Khánh thành trường đua 2K Circuit

Chia sẻ
Trường đua 2K International Circuit là địa điểm mới nhất của các tín đồ tốc độ phía nam.
 
Khánh thành trường đua 2K Circuit  ảnh 1
Khánh thành ngày 23/4, tại Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường Hòa Phú, Bình Dương, trường đua 2K Circuit được xây dựng với mục đích mang đến cho các tay chơi môtô một sân chơi chất lượng chuẩn quốc tế, mới mẻ cùng những trải nghiệm độc đáo. Sự kiện ra mắt lần này đánh dấu bước phát triển đầu tiên trong chuỗi kế hoạch mở rộng mô hình đường đua theo định hướng mới nhắm đến giới trẻ của Công ty TNHH MTV Motor2K. Đường đua này được kì vọng sẽ trở thành điểm thi đấu số một Việt Nam và là điểm thi đấu quốc tế chuyên nghiệp tại Đông Nam Á.

Sân đua có tổng diện tích là 6 ha và chiều dài đường đua là 1.200m, chiều dài đường đua thẳng là 400m. Khán đài được mở rộng lên tới 4.000 chỗ ngồi. Cụ thể, trường đua có tổng cộng 10 hạng mục gồm: đường đua xe; hành lang kỹ thuật; khán đài lắp ghép 3.000 chỗ ngồi có mái che; khu tập kết câu lạc bộ, khu vực gian hàng trưng bày, kỹ thuật, vệ sinh; đường đua nền cỏ và cát; cổng soát vé… theo quy chuẩn của Liên đoàn môtô thể thao quốc tế. 

Giám đốc của 2K Circuit - ông Hà Minh Trí - chia sẻ bộ môn đua xe ở Việt Nam phát triển trong thời gần đây. Ông nhận định đây là môn chơi bị coi là nguy hiểm và các trường đua mới được xây theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ có đủ các yếu tố đảm bảo an toàn cho các biker khi tham gia.

Khánh thành trường đua 2K Circuit  ảnh 2
“Trường đua 2K Circuit đánh dấu bước ngoặt quan trọng của Motor2K tại Việt Nam, thể hiện kì vọng của chúng tôi về việc xây dựng nên mô hình trường đua quy chuẩn quốc tế với những trải nghiệm sáng tạo và chất lượng đẳng cấp”, ông Hà Minh Trí cho biết. 
Để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, Motor2K đã đầu tư 50 xe Benelli TNT 125 và 50 xe các loại bao gồm xe đua phân khối lớn của Honda An Thành. Khách hàng đến với trường đua có thể sử dụng các xe đua có sẵn tại đây để thử nghiệm cảm giác lái vượt trội cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cần thiết khi đua xe. 
Khánh thành trường đua 2K Circuit  ảnh 3
 
Khánh thành trường đua 2K Circuit  ảnh 4
 
Khánh thành trường đua 2K Circuit  ảnh 5
 Ông Hà Minh Trí - Tổng giám đốc đường đua 2K.
Khánh thành trường đua 2K Circuit  ảnh 6
 Honda An Thành bàn giao xe cho trường đua 2K.
Khánh thành trường đua 2K Circuit  ảnh 7
 Benelli bàn giao TNT 125 cho trường đua.
Khánh thành trường đua 2K Circuit  ảnh 8
 Lễ khai trương co sự biểu diễn Stunt của biker nữ Thái Lan.
Khánh thành trường đua 2K Circuit  ảnh 9
 Màn drift của chiếc Nissan tới từ D1 Workshop.
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục