Khám phá trải nghiệm đẳng cấp tại gian Lexus bên trong VMS 2018 [VIDEO]

Chia sẻ
Không chỉ đem đến mẫu hybrid hàng đầu về sự tiện nghi, tinh tế ES 300h, tại gian hàng Lexus còn là sự đột phá về trưng bày theo thiết kế sáng tạo của người Nhật, tạo nên một trải nghiệm đáng ngạc nhiên cho người xem.

Khám phá trải nghiệm đẳng cấp tại gian Lexus bên trong VMS 2018 [VIDEO] ảnh 1

Được lựa chọn ra mắt theo số thứ tự 3 trong ngày đầu mở cửa Vietnam Motor Show 2018 (VMS), gian hàng Lexus như một bộ phim ngắn đầy xúc tích về tương lai gần của con người, khẳng định thông điệp "Experience Amazing” (“Trải nghiệm tuyệt vời").

Lexus Việt Nam đã thể hiện phong cách sống sang trọng, đẳng cấp và công nghệ Lexus Hybrid tiên tiến mới nhất thông qua chiếc sedan hàng đầu về sự tiện nghi, tinh tế ES 300h cùng bộ ba (03) mẫu xe sang giàu cảm xúc sẽ được trưng bày tại Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) 2018, gồm RX 350L, NX 300 và LS 500. 

Cùng với các mẫu xe ấn tượng, Lexus bố trí một không gian thương hiệu, nơi đây khách tham quan sẽ cảm nhận được những giá trị riêng của Lexus qua bộ sưu tập chế tác thủ công Lexus, tác phẩm đạt giải thưởng thiết kế Lexus tại tuần lễ thiết kế thời trang Milan.

Khám phá trải nghiệm đẳng cấp tại gian Lexus bên trong VMS 2018 [VIDEO] ảnh 2
 Màn trình diễn ấn tượng của Lexus tại VMS 2018

Bên cạnh đó, lấy cảm hứng từ Triết lý đối lập song hành của mình, Lexus đã khéo léo kết hợp nhạc cụ truyền thống và nhạc điện tử hiện đại tạo nên một màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng cùng với bộ sưu tập thời trang đặc biệt do NTK Hoàng Hải dành riêng cho Lexus.

Phòng VIP mang lại trải nghiệm kích thích mọi giác quan với âm thanh vòm đỉnh cao của hệ thống loa Mark Levinson, hương thơm nhẹ nhàng tinh tế được thiết kế riêng cho Lexus, những món ăn được trình bày độc đáo, và sự điêu luyện đến bất ngờ của bartender trong không gian mang đậm tinh thần hiếu khách Omotenashi của người Nhật.

Khám phá trải nghiệm đẳng cấp tại gian Lexus bên trong VMS 2018 [VIDEO] ảnh 3
Không gian trưng bày đẳng cấp bên trong gian hàng Lexus 

Đặc biệt, tại triển lãm năm nay, Lexus lần đầu tiên ứng dụng công nghệ tăng cường thực tế ảo (Augmented Reallity), giúp khách hàng tham gia sự kiện có thể tương tác với xe và công nghệ Hybrid một cách chân thực nhất ngay tại gian hàng bằng cách quét mô hình xe tại góc trưng bày và thông tin xe sẽ được hiển thị lên trên màn hình điện thoại. Khách hàng có thể chủ động khám phá công nghệ qua màn hình ứng dụng với các bước vận hành của công nghệ Hybrid trên xe khi: khởi động, tăng tốc, giảm tốc hay dừng nghỉ, đem lại trải nghiệm mới mẻ và lôi cuốn. Từ đó, khách hàng có thể có góc nhìn trực quan hơn về hệ thống Hybrid.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục