Khai trương Trung tâm dầu nhớt Express Center chi nhánh thứ 5

Chia sẻ

Khai trương ngày 23/12/2017 tại đường Song Hành, QL 22, Q.12, TP.HCM, đây là Showroom thứ 5 trên toàn quốc của chuỗi workshop Express Center.

Khai trương Trung tâm dầu nhớt Express Center chi nhánh thứ 5  ảnh 1

Express Center là một workshop cung cấp các loại dầu, nhớt và phụ gia dành cho mô tô xe máy trên khắp cả nước. Ra mắt lần đầu vào tháng 09/2015 tại khu vực quận Bình Thạnh, thành phố HCM trong sự chúc mừng của hàng trăm xe PKL Sài Gòn. Trải qua giai đoạn phát triển và lớn mạnh, tính tới thời điểm này, Express Center đã có được 05 Showroom trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chăm sóc xe mô tô của các anh em biker.

Khai trương Trung tâm dầu nhớt Express Center chi nhánh thứ 5  ảnh 2

Express Center chi nhánh thứ 5 toạ lạc tại số 55 đường Song Hành, QL22, Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, ngoài việc trưng bày và cung cấp các sản phẩm dầu, nhớt và phụ gia, Express Center còn có khu Service chăm sóc xe cho các anh em chơi xe.

Chia sẻ trong buổi khai trương chi nhánh mới, đại diện Express Center cho biết: “Express Center xuất thân từ công ty TNHH Thương mại Song Đại Long, hiện là nhà phân phối độc quyền nhớt Eni. Bên cạnh đó, Express Center còn có những sản phẩm cao cấp khác như Voltronic, German Gold, Repsol, Castrol, Mobil, Motul, Total, Shell và Fuchs Silkolene. Ngoài ra, Express Center còn cung cấp những loại phụ gia bảo dưỡng xe, và các loại lốp cho PKL như Michelin, Pirelli, Continental…

Khai trương Trung tâm dầu nhớt Express Center chi nhánh thứ 5  ảnh 3

Cũng trong dịp khai trương chi nhánh thứ 5 lần này, tại Express Center có sự góp mặt của chiếc Ducati 899 Panigale độ mâm Diavel đình đám hiện nay. 

Khai trương Trung tâm dầu nhớt Express Center chi nhánh thứ 5  ảnh 4
Khai trương Trung tâm dầu nhớt Express Center chi nhánh thứ 5  ảnh 5
Khai trương Trung tâm dầu nhớt Express Center chi nhánh thứ 5  ảnh 6
Khai trương Trung tâm dầu nhớt Express Center chi nhánh thứ 5  ảnh 7
Khai trương Trung tâm dầu nhớt Express Center chi nhánh thứ 5  ảnh 8
Khai trương Trung tâm dầu nhớt Express Center chi nhánh thứ 5  ảnh 9
Khai trương Trung tâm dầu nhớt Express Center chi nhánh thứ 5  ảnh 10
 
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục