Khai trương "siêu thị" dầu nhớt cho xe môtô ở Hà Nội

Chia sẻ
Chuỗi hệ thống trung tâm dầu nhớt mang thương hiệu Express Center đã chính thức khai trương chi nhánh tại Hà Nội vào ngày 19/8/2017 vừa qua.

Khai trương

Trung tâm dầu nhớt và sản phẩm phụ trợ Express Center chính thức ra mắt vào 9h sáng 19/8/2017 tại địa điểm Số 40 Phố Miếu Đầm, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khai trương

Trước đó, vào tháng 9/2015, Express Center đã khai trương cơ sở tại tp.Hồ Chí Minh. Express Center chi nhánh Hà Nội ra mắt tạo nên một chuỗi hệ thống trung tâm dầu nhớt, hướng tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm chăm sóc động cơ phổ biến của nhà phân phối này.

Khai trương

Express Center phân phối đa dạng các dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp hàng đầu hiện nay như Voltronic, Eni, Repsol, Castrol, Mobil, Total, Motul, Shell, Fuchs Silkolene... cho đầy đủ các dòng xe từ xe gắn máy, xe tay ga, xe phân khối lớn đến cả ô tô. Bên cạnh đó Express Center còn cung cấp các sản phẩm phụ trợ như dung dịch bóng xe, nước giải nhiệt, chất tẩy rửa, nhớt hộp số, xịt xích, phụ gia cho động cơ dầu diesel.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của các sản phẩm lốp xe cao cấp từ các thương hiệu như Michelin, Pirelli, Continental cũng như sự xuất hiện của mũ bảo hiểm cao cấp đến từ thương hiệu Royal.

Khai trương

Trong buổi sáng khai trương cơ sở Hà Nội có sự hiện diện của ông Paul Bardeleden – Giám đốc điều hành của thương hiệu dầu nhớt Repsol tại Việt Nam cũng như sự góp mặt của các đối tác và các anh em chơi xe từ các câu lạc bộ xe phân khối lớn tại Hà Nội.

Khai trương

Ông Hoàng Thanh Cường, giám đốc cao cấp của trung tâm chia sẻ, Express Center khai trương tại Hà Nội với mong muốn đem lại sự thuận tiện cho khách hàng, đồng thời đây cũng là một bước tiến tiếp theo để thương hiệu này nhân rộng mô hình ra toàn thủ đô cũng như là cả nước.

Khai trương

Nhân dịp khai trương, Express Center cũng đưa ra hàng loạt các chương trìn khuyến mại bốc thăm trúng thưởng cũng như hàng trăm vourcher giảm giá cho khách hàng khu vực Hà Nội.

Khai trương
Khai trương
Khai trương
Khai trương
Khai trương
Khai trương
Khai trương
Khai trương

Lê Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục