Khai trương Mitsubishi Bắc Ninh và nâng cấp Mitsubishi Trung Thượng

Chia sẻ
 
Đại lý Mitsubishi Trung Thượng ở Hà Nội và đại lý Mitsubishi Bắc Ninh ở TP.Bắc Ninh vừa khai trương đi vào hoạt động, nâng tổng số đại lý Mitsubishi lên con số 23 trên cả nước.
Khai trương Mitsubishi Bắc Ninh và nâng cấp Mitsubishi Trung Thượng ảnh 1

Ngày 22/03, Đại lý Mitsubishi Trung Thượng đã tổ chức lễ khai trương showroom mới được nâng cấp theo tiêu chuẩn mới của Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tại địa chỉ Km 8+154, cao tốc Láng Hoà Lạc, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Một tuần sau đó, ngày 29/03, đại lý Mitsubishi Bắc Ninh hoàn toàn mới cũng chính thức khai trương với phòng trưng bày và xưởng dịch vụ hiện đại, đạt tiêu chuẩn 3S tại Thành phố Bắc Ninh, nâng tổng số đại lý của MMV trên phạm vi toàn quốc lên con số 23. 
Khai trương Mitsubishi Bắc Ninh và nâng cấp Mitsubishi Trung Thượng ảnh 2

Đại lý Mitsubishi Bắc Ninh là đại lý hoàn toàn mới đầu tiên được MMV khai trương trong năm 2017. Được đầu tư bởi Công ty TNHH ô tô Bắc Ninh, tiền thân là công ty TNHH Dương Tuấn- một công ty có bề dày lịch sử với hơn 9 năm đầu tư kinh doanh ô tô tại Bắc Ninh.

Tọa lạc tại đường đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Phòng Trưng bày và xưởng dịch vụ mới của Mitsubishi Bắc Ninh có tổng diện tích 6.000 mét vuông, trong đó chỉ riêng khu vực showroom và phòng chờ khách hàng là hơn 1000 mét vuông. Với cơ sở vật chất khang trang, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, Mitsubishi Bắc Ninh hứa hẹn là điểm đến lý tưởng mới cho khách hàng trong khu vực.
Khai trương Mitsubishi Bắc Ninh và nâng cấp Mitsubishi Trung Thượng ảnh 3

Trong khi đó, đại lý Mitsubishi Trung Thượng đã có nhiều năm hoạt động thì nay cũng khai trương showroom mới được nâng cấp theo tiêu chuẩn mới của MMV. Với tổng diện tích hơn 2.000 mét vuông, đại lý Mitsubishi Trung Thượng hứa hẹn là địa chỉ tin cậy cho người dùng xe Mitsubishi tại khu vực phía Tây Hà Nội. 

Đến nay, công ty được trang bị nhiều hệ thống máy móc hiện đại như phòng sơn sấy Sikken công nghệ cao của Hà Lan, máy chẩn đoán hư hỏng bằng thiết bị điện tử MUT III của Nhật Bản, máy thu nạp ga điều hòa của Hoa Kỳ và đặc biệt là tổ hợp máy căn chỉnh độ chụm, máy cân bằng động và máy ra vào lốp của thương hiệu Hunter danh tiếng. Ngoài ra, đại lý còn có dàn kích nâng 2 trụ, 4 trụ đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ cùng các thiết bị chuyên dụng khác nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất và đáp ứng nhu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật.
Khai trương Mitsubishi Bắc Ninh và nâng cấp Mitsubishi Trung Thượng ảnh 4
 Đại lý Mitsubishi Bắc Ninh nhìn từ trên cao

Việc khai trương đại lý Mitsubishi Bắc Ninh hoàn toàn mới và nâng cấp đại lý Mitsubishi Trung Thượng theo tiêu chuẩn mới tiếp tục đánh dấu bước chuyển mình của hệ thống đại lý Mitsubishi tại Việt Nam trên hành trình mới. Cùng với sự gia nhập của đại lý Mitsubishi Bắc Ninh đã nâng tổng số đại lý Mitsubishi toàn quốc lên đến con số 23, đồng nghĩa với việc các sản phẩm và dịch vụ của Mitsubishi sẽ phục vụ tốt hơn nhu cầu về xe của người tiêu dùng Việt trong cả nước.

Mitsubishi Motors Vietnam đang có những bước tiến vững chắc tại thị trường Việt Nam để không chỉ đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu về xe mà còn đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của ngành ô tô, cho nền kinh tế và xã hội Việt Nam.

K.M

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục