Khai trương đại lý xe hơi "đắt" nhất miền Bắc

Chia sẻ

Sáng nay (19/10, đại lý đầu tiên của Lexus đã chính thức khai trương tại Hà Nội. Đây cũng là đại lý hiện đại nhất khu vực miền Bắc về cả diện tích, thiết kế và vốn đầu tư.

Khai trương đại lý xe hơi

Ông Yoshihisa Maruta - Tổng giám đốc Toyota Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Với diện tích xây dựng là 2,300 m2 trong một khuôn viên rộng 9.000 m2, LEXUS Thăng Long tọa lạc trên vị trí đắc địa với giao thông vô cùng thuận tiện tại trung tâm phát triển mới của Hà Nội, là nơi giao cắt của hai con đường Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, xung quanh là các trung tâm mua sắm lớn. Theo Toyota Việt Nam, mức đầu tư (chưa bao gồm bất động sản) là khoảng 160 tỷ đồng, lớn hơn nhiều mức 42 tỷ mà Audi Việt Nam đã làm với showroom ở đường Phạm Hùng.
Khai trương đại lý xe hơi

Lexus Thăng Long là Đại lý 3S (bán hàng, dịch vụ, phụ tùng chính hãng) thứ hai của Lexus tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến cho khách hàng ở Hà Nội và khu vực phía Bắc những trải nghiệm hoàn hảo từ  khâu Bán hàng, Dịch vụ đến Chăm sóc khách hàng theo chuẩn mực mới về dịch vụ cao cấp mà LEXUS đã và đang nỗ lực thiết lập tại Việt Nam.

Khai trương đại lý xe hơi

Khu vực trưng bày xe

Được phát triển theo tiêu chuẩn của LEXUS toàn cầu với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm, từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại LEXUS Thăng Long đều được chau chuốt kỹ lưỡng để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng theo đúng tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của người Nhật.

Khai trương đại lý xe hơi

Khu vực giao xe cho khách hàng

Nghệ thuật ánh sáng kết hợp hệ thống chiếu sáng là điểm nổi bật cùa LEXUS Thăng Long. Những dải đèn LED tạo ra một cảm giác đầy chất sáng tạo và tôn thêm kiến trúc độc đáo của phòng trưng bày.

Khai trương đại lý xe hơi

Khu vực sửa chữa

Tại khu vực xưởng tầng một có 7 khoang sửa chữa chung, bao gồm 5 khoang bảo dưỡng nhanh và 2 khoang sửa chữa công nghệ cao. Khu vực xưởng tầng hai có 17 khoang Sửa chữa Thân vỏ và Sơn, bao gồm 1 khoang nắn khung, 4 khoang sửa chữa đồng, 6 khoang chuẩn bị bề mặt, 4 buồng sơn sử dụng công nghệ sơn gốc nước thân thiện với môi trường, 1 khoang rửa xe và đánh bóng, và 1 khoang kiểm tra cuối cùng.

Lexus Thăng Long phân phối những phiên bản mới nhất 2015 của 6 mẫu xe LS 460L, GS 350, ES 350, LX 570, RX 350 và GX 460. Chế độ bảo hành trong vòng 3 năm và không giới hạn số ki-lô-mét. Chế độ bảo dưỡng miễn phí (kiểm tra & thay phụ tùng bảo dưỡng chính hãng) trong 3 năm hoặc 60,000 km.

Khai trương đại lý xe hơi

Khu vực sơn xe

Khai trương đại lý xe hơi

 

 

P.V

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục