Khai trương đại lý thứ 26 của Mitsubishi Việt Nam tại Quảng Bình

Chia sẻ
Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình là Đại lý ủy quyền chính thức của hãng xe Mitsubishi tại Quảng Bình- Quảng Trị và là Đại lý thứ 26 trên cả nước. 

Khai trương đại lý thứ 26 của Mitsubishi Việt Nam tại Quảng Bình  ảnh 1

Sáng ngày 3/2/2018, tại TP. Đồng Hới (Quảng Bình), Lễ khai trương Đại lý Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình đã diễn ra long trọng với sự tham gia của chủ đầu tư và đại diện Mitsubishi Motors Việt Nam.

Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình nằm trong chuỗi các Đại lý Ô tô chuyên nghiệp của Kim Liên Group trải dài từ Hà Nội đến khắp miền Trung như Honda Ô tô Vinh, Honda Ô tô Hà Tĩnh, Mitsubishi Vinh, Nissan Vinh, Nissan Hà Nội, Nissan Phạm Văn Đồng, Mitsubishi Phạm Văn Đồng.

Khai trương đại lý thứ 26 của Mitsubishi Việt Nam tại Quảng Bình  ảnh 2
 Chủ tịch TP Đồng Hới, Tổng Giám đốc & Phó TGĐ Mitsubishi Việt Nam & Chủ đầu tư Mitsubishi KL Quảng Bình thực hiện nghi thức "Kagami Biraki" đặc trưng của Nhật Bản để khai trương Đại lý mới

Đại lý ôtô thứ 26 của Mitsubishi Việt Nam tọa lạc trên trục đường Quốc lộ 1 (Số 253 Quang Trung, TP Đồng Hới), trên diện tích đất gần 3000 m2 với tổng diện tích xây dựng là 4700 m2. Được đầu tư gần 3 triệu Đô la, đại lý đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của hãng xe Mitsubishi toàn cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, quy trình hoạt động cũng như chất lượng dịch vụ. Đại lý bao gồm 4 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ & sơn.

Khai trương đại lý thứ 26 của Mitsubishi Việt Nam tại Quảng Bình  ảnh 3

Cũng tại lễ khai trương, Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình đã trao tặng Trường Tiểu học cơ sở Phú Hải 04 bộ máy vi tính với tổng số tiền ủng hộ là 40 triệu đồng, với mong muốn có thể góp một chút sức mình trong sự nghiệp “trồng người” của tỉnh nhà.

Trong bài phát biểu của mình, bà Nguyễn Thị Kim Liên, chủ tịch HĐQT Kim Liên Group, chủ đầu tư của Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình khẳng định: với việc khai trương  Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình, Đại lý cam kết gia tăng thương hiệu của Mitsubishi tại khu vực thông qua việc sẽ cung cấp cho thị trường Quảng Bình và Quảng Trị các sản phẩm “thật chất” và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất của Mitsubishi.

Khai trương đại lý thứ 26 của Mitsubishi Việt Nam tại Quảng Bình  ảnh 4
 
 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục