Khai trương đại lý Ford hiện đại nhất vùng Đông Bắc Việt Nam

Chia sẻ
 
Không chỉ có diện tích xây dựng lớn, Thái Nguyên Ford còn được trang bị bộ kéo nắn di động gồm thước đo điện tử 3D nhập khẩu từ Thụy Điển, hiện đại nhất trong hệ thống đại lý Ford Việt Nam.

Chính thức khai trương vào ngày 07/04/2018 tại địa chỉ Đường Cách Mạng Tháng Tám, tổ 3, phường Cam Giá, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, Thái Nguyên Ford được xây dựng trên tổng diện tích 10.000m2. Đây cũng là Đại lý chính hãng thứ 37 của Ford Việt Nam với quy mô đầu tư lớn và hiện đại theo tiêu chuẩn toàn cầu mới nhất của tập đoàn Ford Motor. 

Khai trương đại lý Ford hiện đại nhất vùng Đông Bắc Việt Nam ảnh 1

Thái Nguyên Ford sở hữu phòng trưng bày sản phẩm 2.600m2, bày bán toàn bộ các dòng sản phẩm mới nhất của Ford tại Việt Nam. Bên cạnh đó là hơn 5.000m2 khu nhà xưởng, với 02 khoang sửa chữa nhanh, 10 khoang sửa chữa chung và nhiều khoang dịch vụ khác. Toàn bộ mặt bằng tầng 2 dành cho xưởng đồng sơn và thân xe với các trang thiết bị tiêu chuẩn.

Đặc biệt, Thái Nguyên Ford là đại lý duy nhất trong hệ thống được trang bị bộ kéo nắn di động gồm thước đo điện tử 3D nhập khẩu từ Thụy Điển. Được xây dựng trở thành điểm bán hàng theo tiêu chí “One Stop Shopping”, Thái Nguyên Ford dự kiến có khả năng phục vụ đến 100 lượt xe mỗi ngày.

Khai trương đại lý Ford hiện đại nhất vùng Đông Bắc Việt Nam ảnh 2

Không chỉ ra mắt đại lý mới hiện đại ở khu vực Đông Bắc, ngày 9/4/2018, đại lý Đồng Nai Ford đã đưa vào hoạt động sau khi nâng cấp tại địa chỉ B04, kp3, khu thương mại Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Cơ sở Đồng Nai Ford mới được đầu tư xây dựng với tổng số vốn lên đến 135 tỷ đồng, gồm phòng trưng bày tích hợp với các bộ phận khác đạt gần 1.500m2 và diện tích nhà xưởng dịch vụ vào khoảng hơn 4.500m2, bao gồm 02 khoang bảo dưỡng nhanh, 09 khoang sửa chữa chung và các khoang dịch vụ khác, đảm bảo tiếp nhận 70-100 lượt xe tới bảo dưỡng sửa chữa trong ngày.

Khai trương đại lý Ford hiện đại nhất vùng Đông Bắc Việt Nam ảnh 3

Chia sẻ về hai hoạt động có ý nghĩa trên, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam nhấn mạnh, sự đi lên cả về số lượng lẫn chất lượng của hệ thống đại lý Ford tại Việt Nam nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ và bán hàng ngày càng hoàn thiện. 

Sau hơn 22 năm có mặt tại Việt Nam, Ford hiện đang có thị phần xe trong "Top các ông lớn" tại Việt Nam. Trong tháng 3 vừa qua, Ford Việt Nam bán được 1.900 xe, đứng vị trí số 4 trong bảng xếp hạng của VAMA.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục