Khai trương Đại lý 5S Honda Ô tô Bình Định ở thành phố Quy Nhơn

Chia sẻ
 
Với tổng vốn đầu tư hơn 4 triệu USD, Đại lý Honda Ô tô Bình Định - đại lý ô tô chuẩn 5S thứ 21 của Honda - đã chính thức khai trương ngày 07/11 vừa qua. 
Khai trương Đại lý 5S Honda Ô tô Bình Định ở thành phố Quy Nhơn ảnh 1
 Ngày 07/11/2017, Công ty Honda Việt Nam cùng Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ôtô Dũng Tiến chính thức khai trương Đại lý Honda Ôtô Bình Định, nâng tổng số Đại lý đạt tiêu chuẩn 5S của Honda trên cả nước lên 21 đại lý. Honda Ôtô Bình Định nằm trong chiến lược phát triển của Honda Việt Nam, mở rộng hệ thống Đại lý ôtô khu vực miền Trung với 6 Đại lý.
Với vị trí địa lý quan trọng nằm trên địa bàn tỉnh Bình Định, một tỉnh Duyên hải Nam Trung bộ, thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, là cửa ngõ ra biển của các tỉnh Tây Nguyên và các nước láng giềng: Lào, Campuchia, Honda Ôtô Bình Định mở ra cơ hội cho người dân địa phương và các tỉnh lân cận dễ dàng tiếp cận, trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chính hãng của Honda. 
Khai trương Đại lý 5S Honda Ô tô Bình Định ở thành phố Quy Nhơn ảnh 2
Dự án Đại lý Honda Ôtô Bình Định được khởi công xây dựng vào tháng 10/2016 với tổng vốn đầu tư hơn 4 triệu USD (hơn 90 tỉ đồng), có cơ sở hạ tầng hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Honda. 
Honda Ôtô Bình Định đáp ứng theo tiêu chuẩn 5S của Honda, bao gồm: Bán hàng (Sales), Bảo hành bảo dưỡng (Service), Phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dấn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp cho xã hội (Social contribution).

Tọa lạc tại khu vực 5, đường Tây Sơn, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, đại lý được xây dựng trên khuôn viên rộng lớn có diện tích 4.397 mét vuông, sở hữu tòa nhà 3 tầng được thiết kế hiện đại, sang trọng với diện tích mỗi sàn là 1.800 mét vuông, bao gồm 3 khu vực: trưng bày xe, phòng chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ. 

Khai trương Đại lý 5S Honda Ô tô Bình Định ở thành phố Quy Nhơn ảnh 3

Được biết Honda Ôtô Bình Định thuộc chủ sở hữu là Công ty TNHH TM & DV Dũng Tiến, từng lọt vào TOP 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do Vietnam Report bình chọn. Bênh cạnh đó, đơn vị này còn sở hữu chuỗi 6 Cửa hàng xe máy do Honda ủy nhiệm đã hoạt động hiệu quả trong suốt 10 năm qua, và đây được coi là một nền tảng vững chắc cho những bước phát triển cũng như triển khai hoạt động kinh doanh của Honda Ô tô Bình Định.

Khai trương Đại lý 5S Honda Ô tô Bình Định ở thành phố Quy Nhơn ảnh 4
 
 

H.M

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục