“Khách sạn” trên xe tải Mercedes đến Việt Nam

Chia sẻ

Được mệnh danh là “khách sạn di động”, chiếc xe tải của hãng du lịch Đức có hơn 50 năm kinh nghiệm trong kinh doanh lữ hành đã đặt chân đến Việt Nam.

Rotel Tours là tên của gói du lịch caravan bằng xe hết sức độc đáo do công ty của một doanh nhân Đức có cái tên rất "khách sạn" George Hotel khai sinh vào năm 1959. Trên mẫu xe tải hoặc xe buýt cỡ lớn là hàng chục phòng nghỉ nhỏ, chứa theo các khách du lịch với những hành trình khám phá dài ngày.
“Khách sạn” trên xe tải Mercedes đến Việt Nam ảnh 4

Chiếc xe đang trên hành trình khám phá Sapa của Việt Nam

Chiếc Rotel với nguyên mẫu là một chiếc xe tải Mercedes-Benz vô tình được tìm thấy đang di chuyển lên Sapa, một địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Chiếc xe này có 24 ghế và 26 giường ngủ. Các khoang ngủ tại Rotel có chiều rộng 2 m và chiều cao khoảng 1m được ngăn cách nhau bởi tấm rèm kéo. Thân xe có rất nhiều cửa sổ.

“Khách sạn” trên xe tải Mercedes đến Việt Nam ảnh 5

Vì không gian của chiếc xe tải có hạn nên không phải tất cả các phòng đều có trang bị nhà vệ sinh và nhà bếp như một khách sạn năm sao. Tuy nhiên, chiếc xe có thể dễ dàng “cắm trại” ở bất cứ nơi đâu và đem tới cho những hành khách một kỳ nghỉ thú vị như một chuyến phiêu lưu của “Indiana John” vậy.

Kể từ khi thành lập, Rotel Tours đã mang đến cho du khách những cuộc hành trình khám phá trên toàn thế giới, từ các ngọn núi ở Tây Tạng đến sa mạc Sahara nóng như thiêu đốt hay ngôi đền Taj Mahal ở Ấn Độ. Cho đến nay, công ty này đã mở được một mạng lưới ở châu Phi, châu Âu và châu Á đã với tổng cộng 3.400 phòng khách sạn di động.

Một số hình ảnh của Rotel Tours trên hành trình khám phá thế giới:

Minh Châu (ảnh: Thắng Mobilesapa)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục