Khách sạn 5 sao ở Sài Gòn sở hữu bộ xe Mercedes-Benz màu “độc”

Chia sẻ

Hai chiếc E 200 và 1 chiếc S 400 L sang trọng của Mercedes-Benz Việt Nam đã gia nhập đội xe chuyên chở cao cấp của khách sạn The Reverie Sài Gòn, và đặc biệt hơn khi cả 3 xe đều có màu sơn xanh hoàng gia khá hiếm.

Khách sạn 5 sao ở Sài Gòn sở hữu bộ xe Mercedes-Benz màu “độc” ảnh 1
The Reverie Sài Gòn là khách sạn đầu tiên và duy nhất trên thế giới sở hữu đội xe chuyên chở cao cấp với màu sơn xanh hoàng gia đặt riêng. Gam màu ấn tượng này tạo ra sự liên tưởng mạnh mẽ đến thương hiệu The Reverie ngay tại khách sạn cũng như trên đường phố.

Buổi lễ bàn giao xe đã được thực hiện ngay tại khách sạn The Reverie Sài Gòn trung tuần tháng 8 vừa qua. Toàn bộ quá trình phân phối cũng như dịch vụ hậu mãi được thực hiện bởi đại lý chính hãng Vietnam Star.

Khách sạn 5 sao ở Sài Gòn sở hữu bộ xe Mercedes-Benz màu “độc” ảnh 2

Ông Dirk Adelmann - Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Mercedes-Benz Việt Nam (ảnh phải) trong lễ bàn giao xe

Với khoang nội thất được chế tác đầy công phu, chiếc Mercedes-Benz S 400 L sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho trải nghiệm khách hàng của The Reverie Sài Gòn. Những tính năng hàng đầu như hệ thống treo khí nén AIR MATIC, đèn viền nội thất AMBIENT LIGHTING, hệ thống lọc không khí thông minh AIR BALANCE sẽ tạo ra những chuyến đi êm ái và thú vị. Chiếc S 400 L còn được trang bị hệ thống dẫn đường và định vị vệ tinh GPS tích hợp bản đồ 3D của Việt Nam.

Khách sạn 5 sao ở Sài Gòn sở hữu bộ xe Mercedes-Benz màu “độc” ảnh 3

Nội thất sang trọng với hệ thống đèn LED đồng tông màu sơn xe của Mercedes-Benz S400L

Ông Dirk Adelmann - Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Việc trở thành đối tác chuyên chở cao cấp của The Reverie Sài Gòn có ý nghĩa quan trọng với chúng tôi. Cả hai thương hiệu đều hướng đến việc tái định nghĩa về đẳng cấp thời thượng tại Việt Nam”.

Khách sạn 5 sao ở Sài Gòn sở hữu bộ xe Mercedes-Benz màu “độc” ảnh 4

Khách sạn The Reverie tọa lạc tại những tầng cao nhất của tòa nhà phức hợp Time Square - là trụ sở của các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng và cũng là trung tâm của các cửa hàng thương hiệu đồ nội thất tốt nhất của Ý, khách sạn trực thuộc nhóm Leading Hotels of The World mang đến không gian nghỉ dưỡng thượng lưu chưa từng có tại Việt Nam.

Khách sạn 5 sao ở Sài Gòn sở hữu bộ xe Mercedes-Benz màu “độc” ảnh 5

Tất cả 224 phòng và 62 suite thượng đẳng của The Reverie Sài Gòn đều là sự hội tụ của 4 thương hiệu nội thất hàng đầu nước Ý gồm Provasi, Colombostile, Giorgetti và Visionnaire. Hơn thế nữa, hệ thống phòng của khách sạn đều có cửa sổ kính từ trần tới sàn, mở ra tầm nhìn toàn cảnh bao quát của sông Sài Gòn và cả thành phố. Vì vậy, việc lựa chọn màu độc cho dàn xe sang của khách sạn như một nét chấm phá và thể hiện đẳng cấp riêng biệt mà ít khách sạn thực hiện trong thời điểm này.

Khách sạn 5 sao ở Sài Gòn sở hữu bộ xe Mercedes-Benz màu “độc” ảnh 6

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục