Khách hàng Việt được mời lái thử xe Bentley trên băng

Chia sẻ
 

Tại vùng hồ phía bắc Phần Lan, khi các mặt hồ đã đóng băng lại, cũng là lúc diễn ra khóa học lái xe đặc biệt với những chiếc siêu sang Bentley.

Được tổ chức vào tháng 2 năm 2017 tới đây, học viên sẽ được trải nghiệm tất cả dòng xe Bentley trong khung cảnh tuyệt vời và thử thách khắc nghiệt nhất trên thế giới. Tại vùng hồ phía bắc Phần Lan, vào giữa mùa đông, một không gian vô cùng rộng lớn và tươi đẹp sẽ trở thành một sân chơi đỉnh cao cho các siêu xe Bentley.

Khách hàng Việt được mời lái thử xe Bentley trên băng ảnh 1

Chương trình được Bentley Hà Nội tài trợ dành cho những khách hàng khi mua xe từ ngày 17/1/2017 đến hết ngày 27/1/2017.

Năm 2017, chương trình lái xe trên băng bên cạnh sự tham gia của tất cả các dòng xe hoàn hảo nhất của Bentley, còn có các chuyên gia hàng đầu của Bentley. Khách hàng sẽ được học và thực hành cách xử lý chiếc siêu sang trong môi trường khắc nghiệt nhất. Học viên có thể tự mình thực hiện những pha Drift vòng quanh trường đua băng, nơi mà được tạo ra bởi Juha Kankkunen - người đã thiết lập kỉ lục về tốc độ trên băng trong một chiếc Bentley Continental GT.

Khách hàng Việt được mời lái thử xe Bentley trên băng ảnh 2

Không chỉ với Continental GT, Flying Spur và GT3-R, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm cùng Bentayga, chiếc SUV sang trọng nhất thế giới.

Khách mời sẽ được nghỉ ngơi tại Ruka Peak (Phần Lan), một khu nghỉ dưỡng nằm trên đỉnh Ruka Fell, nằm sát vòng Bắc Cực và kế bên khu vực hồ băng. Ngoài địa hình độc đáo, cảnh quan hùng vĩ và vị trí nằm trên cao, khu vực Ruka Peak còn bao gồm 4 loại nhà ở độc đáo như: khách sạn Chalet Ruka Peak có hang xông hơi tự nhiên, dinh thự tuyết Snow Palace ngắm nhìn cảnh thiên nhiên hùng vĩ, căn hộ cao cấp Ruka Peak Deluxe Apartment và nhà truyền thống của người Scandinavian.

Khách hàng Việt được mời lái thử xe Bentley trên băng ảnh 3
 Hành trình trải nghiệm bên cạnh những siêu sang Bentley còn là những ngày thưởng thức đồ uống buổi tối trong nhà hàng băng hay đơn giản là thư giãn và được sưởi ấm bên lò sưởi đốt củi trong một nhà nghỉ ven hồ
Khách hàng Việt được mời lái thử xe Bentley trên băng ảnh 4
 Ngoài ra, các môn thể thao như trượt tuyết, trượt băng, hay hoạt động mang đậm chất văn hóa Phần Lan như cưỡi chó Husky thám hiểm, tắm xông hơi đều đang chờ đón bạn.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục