Khách hàng TPHCM hào hứng trải nghiệm Isuzu mu-X và D-Max

Chia sẻ
 
Hai ngày cuối tuần qua 22-23/10, Isuzu Việt Nam đã tổ chức hoạt động lái thử xe mu-X và D-Max cho khách hàng khu vực TP.Hồ Chí Minh.
Khách hàng TPHCM hào hứng trải nghiệm Isuzu mu-X và D-Max ảnh 1
 Nhiều khách hàng ở khu vực TP.HCM đã tới lái thử, trải nghiệm mẫu SUV 7 chỗ Isuzu mu-X và bán tải Isuzu D-Max trong 2 ngày cuối tuần vừa qua ở Sân vận động Quân khu 7, Tân Bình. Đây là một điểm dừng chân trong chuỗi sự kiện “Lái và Trải nghiệm mu-X & D-MAX” tại nhiều tỉnh thành lớn trong cả nước, được Isuzu Việt Nam triển khai trong tháng 9 và tháng 10/2016. Chương trình diễn ra đầu tiên ở Hà Nội, sau đó tới Đà Nẵng, Vinh, TP.HCM và sẽ diễn ra ở Cần Thơ vào ngày 29/10 cuối tuần này. 

Xuyên suốt chương trình lái thử này của Isuzu Việt Nam còn có sự đồng hành của 2 thương hiệu ắc quy GS và 3M Việt Nam. 

Khách hàng TPHCM hào hứng trải nghiệm Isuzu mu-X và D-Max ảnh 2
 Tại chương trình lái thử ở TP.HCM, khách hàng không chỉ khám phá trải nghiệm và được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia của Isuzu Việt Nam về cả hai dòng xe Isuzu mu-X và Isuzu D-Max, mà còn được tham gia vào nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn khác như gameshow có thưởng, bốc thăm trúng thưởng...

Cũng tại đây, Isuzu Việt Nam trưng bày 2 mẫu xe mới nhất của 2 dòng sản phẩm lái thử, là phiên bản đặc biệt Isuzu mu-X Limited Edition và Isuzu D-Max Type X. Đây là 2 mẫu xe vừa được Isuzu Việt Nam trình làng tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 đầu tháng 10 tại Hà Nội. 

Khách hàng TPHCM hào hứng trải nghiệm Isuzu mu-X và D-Max ảnh 3
 Isuzu mu-X Limited và D-Max Type X trưng bày tại sự kiện

Sau thành công của mu-X với doanh số bán ra vượt ngoài mong đợi, Isuzu tiếp tục ra mắt phiên bản Isuzu mu-X Limited 3.0L 4x2 AT với nhiều nâng cấp trang trí nổi bật mang sắc thái mạnh mẽ, nam tính trong thiết kế mới của xe. Giá bán của Isuzu mu-X Limited 3.0L 4x2 AT là 990 triệu đồng (bao gồm VAT) cho phiên bản màu duy nhất là Trắng Ngọc Trai. 

Bên cạnh những trang bị tiêu chuẩn sẵn có của dòng bán tải D-MAX 2016 cùng ưu điểm nổi bật về khả năng vận hành bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, phiên bản Isuzu D-MAX TYPE X có ngoại hình thể thao, mạnh mẽ và bắt mắt hơn. Isuzu D-MAX TYPE X được giới thiệu ở thị trường Việt Nam gồm 2 màu Trắng và Đen Saphire với 3 phiên bản 2.5L 4x2 AT có giá 720 triệu đồng, 2.5L 4x4 AT 760 triệu đồng và 3.0L 4x4 AT 820 triệu đồng (gồm VAT). 

Khách hàng TPHCM hào hứng trải nghiệm Isuzu mu-X và D-Max ảnh 4
Khách hàng TPHCM hào hứng trải nghiệm Isuzu mu-X và D-Max ảnh 5
Khách hàng TPHCM hào hứng trải nghiệm Isuzu mu-X và D-Max ảnh 6
Khách hàng TPHCM hào hứng trải nghiệm Isuzu mu-X và D-Max ảnh 7
Khách hàng TPHCM hào hứng trải nghiệm Isuzu mu-X và D-Max ảnh 8
 
 
Lê Trí

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục