Ken Block điệu nghệ drift Ford Focus RS 2016 xuyên nhà máy

Chia sẻ

Nguyên mẫu của Focus RS hoàn toàn mới đã được Ford giao vào tay của Ken Block nhằm mang tới cho khán giả màn ra mắt có 1-0-2.


Ken Block điệu nghệ drift Ford Focus RS 2016 xuyên nhà máy ảnh 1

 

Giống như một bộ phim Gymkhana thực thụ, Ken Block đã được đặt vào các thử thách khó khăn là drift xe quanh các chướng ngại vật, thực hiện các màn donut, đốt lốp, lái xe điệu nghệ. Nhưng thay vì chiếc Hoonicorn 845 mã lực trong phần 7 thì trong đoạn clip mới nhất, Ken đã xuất hiện cùng chiếc Ford Focus RS 2016 chỉ 320 mã lực. Chính yếu tố này càng khiến cho màn trình diễn trở nên khó khăn và hồi hộp hơn.

Đoạn video chỉ khoảng 3 phút này được dàn dựng công phu như một phần trong lễ ra mắt của Ford Focus RS 2016. Đây là một phiên bản hiệu suất cao dành cho những tay lái đam mê thể thao tốc độ đích thức. Ấn tượng mạnh mẽ hơn hẳn so với  Focus ST, bản Focus RS hoàn toàn mới có thiết kế khí động học được tối ưu, từ cánh gió trước, các hốc hút gió, ốp hai bên sườn, cánh gió sau trên cao, bộ khuếch tán khí động cản sau và hai ống xả tròn khá lớn cân xứng hai bên mạnh mẽ. 

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục