Kawasaki ZX-10R độ 'cá mập đường phố' của diễn viên phim Lật Mặt

Chia sẻ
Chiếc Kawasaki ZX-10R của một tay chơi ở Sài Gòn được độ dàn áo mang phong cách "cá mập" với nhiều phụ kiện đồ chơi nổi bật, khác biệt và hầm hố.
Kawasaki ZX-10R độ 'cá mập đường phố' của diễn viên phim Lật Mặt ảnh 1

Chiếc superbike đỉnh cao của Kawasaki ZX-10R là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của những siêu xe đình đám như BMW S1000R hay Yamaha YZF-R1. Đồng thời, ZX-10R là một trong số ít mẫu xe thương mại có sức mạnh đạt ngưỡng 200 mã lực. Ninja ZX-10R trải qua nhiều phiên bản khác nhau với nhiều sự thay đổi kể cả ngoại hình lẫn sức mạnh động cơ bên trong. Phiên bản độ này được phát triển từ bản cao cấp nhất của ZX-10R phiên bản hiện tại với khe gió lớn hơn, đầu đèn ngầu hơn, trang bị phuộc Showa "đua" nguyên bản và đèn hậu như trên người anh em Kawasaki Z1000.

Kawasaki ZX-10R độ 'cá mập đường phố' của diễn viên phim Lật Mặt ảnh 2

Mẫu ZX-10R độ này thuộc sở hữu của Vương Khanh Quốc, thành viên của CLB Motor Hima và đã xuất hiện trong những cảnh quay của serie Lật Mặt công chiếu tại các rạp phim Việt. Chiếc xế này về cơ bản vẫn giữ ngoại hình "zin", thay vào đó là sắc áo được thay đổi. Bộ tem khoác lên mình với ý tưởng hàm cá mập biến ZX-10R trở nên hung hãn và hầm hố hơn hẳn.
Kawasaki ZX-10R độ 'cá mập đường phố' của diễn viên phim Lật Mặt ảnh 3
Nguyên bản, Kawasaki ZX-10R bản cao cấp đã sở hữu nhiều "đồ chơi" như thụt trước Showa bình rời, treo sau monoshock Ohlins TTX, phanh Brembo kép M50 titanium. Chủ xe còn trang bị thêm cặp đĩa thắng Brake Tech USA chịu nhiệt cùng cùm phanh Brembo RCS. Loại đĩa này cho khả năng bám phanh cực tốt, giúp xe giảm tốc an toàn và tin cậy hơn. Phía trên ghi-đông là trợ lực điện Ohlins nguyên bản theo xe và bảo vệ tay phanh Lightech carbon "hàng hiệu" thường thấy trên những mẫu xe đua MotoGP.
Kawasaki ZX-10R độ 'cá mập đường phố' của diễn viên phim Lật Mặt ảnh 4
Ngoài việc nâng cấp ngoại hình và trang bị thêm các phụ kiện hiệu suất cao, vì có sở thích chạy tour dài nên Khanh Quốc đã lắp thêm cặp LED Tun siêu sáng giúp chạy xe an toàn hơn trong đêm. "Dàn chân" sau của xe được tăng thêm chất cơ bắp với tăng sên Lightech CNC, đĩa thắng Brake Tech cùng ống pô Akrapovic full carbon cùng bộ cổ titanium cho âm thanh uy lực hơn.

Xem thêm hình ảnh ZX-10R độ:
Kawasaki ZX-10R độ 'cá mập đường phố' của diễn viên phim Lật Mặt ảnh 5

Kawasaki ZX-10R độ 'cá mập đường phố' của diễn viên phim Lật Mặt ảnh 15
  
Kawasaki ZX-10R độ 'cá mập đường phố' của diễn viên phim Lật Mặt ảnh 16
 
Kawasaki ZX-10R độ 'cá mập đường phố' của diễn viên phim Lật Mặt ảnh 17
 
Kawasaki ZX-10R độ 'cá mập đường phố' của diễn viên phim Lật Mặt ảnh 18
 Ảnh Trương Công Tuấn Anh

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục