Kawasaki Z1000 độ "mạnh tay" từ Baby Speed Saigon

Chia sẻ

Bản độ Kawasaki Z1000 được Baby Speed tăng cường hàng loạt đồ chơi, tới từ những thương hiệu trứ danh trên thế giới như Brembo, Ohlins, R9, Matris....

Kawasaki Z1000 có lẽ không cần giới thiệu quá nhiều, bởi lẽ đây là chiếc Naked Bike quá nổi tiếng tại nước ta. Có thể nói rằng, ở một số khía cạnh khác, người dân chỉ cần nghe qua âm thanh hú đặc trưng sẽ đều nói ngay "đây là Z1000", mặc dù thực thế chưa hẳn là như vậy. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng mẫu xe này rất thành công tại Việt Nam, thậm chí với những người chơi mới, bắt đầu làm quen với PKL thì họ đa phần vẫn chọn Z1000 để đồng hành.

Chiếc xe trong bài, một bản độ Z1000 hoành tráng, được "gia đình" Baby Speed giới thiệu, mang trên mình hàng loạt món đồ chơi hạng nặng, biến nó trở nên hầm hố, hung hãn và đầy giá trị.

Kawasaki Z1000 độ

Bản độ Z1000 lần này chú trọng tới việc trang bị nhiều chi tiết đồ chơi, nhằm đem lại hiệu suất cao hơn nguyên bản. Vì vậy, thoạt nhìn chúng ta sẽ dễ dàng thấy được rằng chiếc xe này rất hầm hố, rất nhiều chi tiết khác lạ được “show” hẳn ra bên ngoài, mà nổi bật nhất là ống pô R9 WSBK bằng chất liệu titanium. Bộ pô gọn gàng, vát xéo lên trên và nổi rõ những mối nối titan, biến chiếc Z1000 trông như một xe đua thực thụ.

Kawasaki Z1000 độ
 Ống pô R9 Titanium.

Đối với những tay chơi ưa thích độ xe, có vẻ như “dàn chân” là nơi được quan tâm nhiều nhất. Bản độ Z1000 lần này cũng không là ngoại lệ khi vị trí này được tăng cường rất nhiều món đồ giá trị. "Chân trước" của xe tích hợp phuộc Ohlins, kết hợp với heo dầu Brembo M50 kép. “Combo” này thường thấy xuất hiện mặc định trên các mẫu xe cao cấp của nhà Ducati, đem lại hiệu suất vận hành trơn tru hơn so với nguyên bản.

Tương tự, phía sau là giảm xóc Ohlins TTX, kết hợp với heo dầu Brembo Billet Nickel để tạo sự đồng bộ nhất định. Hệ thống heo dầu trên xe được truyền tải lực thắng thông qua cùm Brembo RCS19 phía trước và pen đạp Brembo phía sau. Như vậy, với thay đổi về hệ thống phanh, chiếc Z1000 sẽ cho khả năng hãm tốc cực kì tốt trong nhiều điều kiện khác nhau.

Kawasaki Z1000 độ
 Hệ thống phanh tối ưu.

Bên cạnh việc trang bị những món đồ chơi giá trị, nâng cao khả năng di chuyển trên phố, chủ nhân của bản độ còn lên thêm một số chi tiết phục vụ những hành trình dài. Có thể thấy tại vị trí ghi đông là trợ lực lái Matris, với bộ trợ lực này, chiếc xế 1000cc sẽ giữ ổn định toàn thân rất tốt khi chủ xe phóng ở tốc độ cao.

Ngoài ra, chiếc xe này cũng được trang bị thêm chống đổ, tích hợp LED siêu sáng hỗ trợ đi đêm, bộ gác chân tự điều chỉnh Lightech R.Version, bộ bảo vệ lốc máy T-Rex và rất nhiều ốc titanium siêu bền.

Kawasaki Z1000 độ
Kawasaki Z1000 độ
Kawasaki Z1000 độ
Kawasaki Z1000 độ
Kawasaki Z1000 độ
Kawasaki Z1000 độ
Kawasaki Z1000 độ
Kawasaki Z1000 độ
Kawasaki Z1000 độ
Kawasaki Z1000 độ
Kawasaki Z1000 độ
Kawasaki Z1000 độ
Kawasaki Z1000 độ
Kawasaki Z1000 độ
 
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục