Kawasaki Z1000 độ kiểu báo đốm cực chất tại Sài Gòn

Chia sẻ
Chiếc Z1000 được sơn AirBrush theo màu của báo đốm, đi kèm theo đó là nhiều món đồ chơi giá trị như phanh Brembo HP, phuộc Ohlins và ống xả Austin Racing carbon.

Kawasaki Z1000 độ kiểu báo đốm cực chất tại Sài Gòn ảnh 1
 Kawasaki Z1000 là mẫu Naked Bike có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chiếc xế 1000cc của hãng xe Nhật Bản mang trên mình thiết kế hầm hố và góc cạnh đậm chất Street Fighter. Bắt đầu từ đời 2014, Z1000 ngoài việc giữ nguyên khung sườn và động cơ I4 thì diện mạo đã được thay đổi theo chiều hướng hiện đại hơn, mềm mại hơn nhưng vẫn rất dữ tợn theo ngôn ngữ thiết kế Sugomi. Toàn thân của chiếc xe nguyên bản trông như một chú báo đang chồm về phía trước với phần đầu tách rời cùng động cơ 4 xy-lanh khoe trọn vẻ cơ bắp. Cũng vì thiết kế này mà ý tưởng sơn dàn áo theo màu báo đốm đã biến chiếc Z1000 trong bài trở nên khác biệt và cực kì cuốn hút.
Kawasaki Z1000 độ kiểu báo đốm cực chất tại Sài Gòn ảnh 2
 Toàn thân bản độ sử dụng kỹ thuật sơn AirBrush để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh theo gam màu đen vàng của báo đốm cùng chữ "Z" cách điệu. Tổng thể này phần lớn giúp cho xe trở nên nổi bật trên phố đặc biệt khi chiếc xe xuất hiện dưới ánh nắng chói chang của mặt trời. Tiếp theo dàn áo, Kawasaki Z1000 độ được trang bị gần như đầy đủ những đồ chơi cần thiết nhất để nâng khả năng vận hành, nâng công suất động cơ cũng như thể hiện cá tính riêng của chủ xe. 
Kawasaki Z1000 độ kiểu báo đốm cực chất tại Sài Gòn ảnh 3
 Đầu tiên, xe đi ghi đông nhôm đồ chơi cho góc lái thoáng hơn và cải thiện khoảng cách giữa người ngồi lái và phần đầu, điều này giảm thiểu tối đa độ mỏi tay khi di chuyển đường xa và giảm trọng lượng đáng kể cho phần đầu. Tiếp theo đó, xe sử dụng kính gió lớn của Puig để tăng nét thể thao, vì thực tế những chiếc Naked Bike không sở hữu thiết kế khí động học, nên việc trang bị thêm kính gió cũng không giúp xe cải thiện khả năng tăng tốc.
Về hệ thống giảm tốc, chủ xe thay thế bằng kẹp phanh Brembo HP đi cùng đĩa thắng Galfer, hai món đồ này là loại đồ chơi chịu nhiệt và chịu thời tiết, giúp xe luôn giữ ổn định khả năng giảm tốc ở mọi điều kiện khắc nghiệt nhất. Để có thể vẽ lên sản phẩm đồng nhất, bộ mâm xe trang bị loại mâm hợp kim nhôm của Marchesini siêu nhẹ, giảm trọng lượng, tăng độ đằm khi chạy tốc độ cao. Ngoài ra, Z1000 trong bài còn sử dụng ốp bảo vệ lốc máy từ DMV, giảm xóc sau Ohlins TTX, đèn led L5 siêu sáng cho hành trình dài và đặc biệt, ống xả Austin Racing lon carbon kết hợp với bộ cổ full titanium cho ra âm thanh như xe trường.

Thêm các hình ảnh chi tiết về xe:

Kawasaki Z1000 độ kiểu báo đốm cực chất tại Sài Gòn ảnh 4
Kawasaki Z1000 độ kiểu báo đốm cực chất tại Sài Gòn ảnh 5
Kawasaki Z1000 độ kiểu báo đốm cực chất tại Sài Gòn ảnh 6
Kawasaki Z1000 độ kiểu báo đốm cực chất tại Sài Gòn ảnh 7
Kawasaki Z1000 độ kiểu báo đốm cực chất tại Sài Gòn ảnh 8
Kawasaki Z1000 độ kiểu báo đốm cực chất tại Sài Gòn ảnh 9
Kawasaki Z1000 độ kiểu báo đốm cực chất tại Sài Gòn ảnh 10
Kawasaki Z1000 độ kiểu báo đốm cực chất tại Sài Gòn ảnh 11
Kawasaki Z1000 độ kiểu báo đốm cực chất tại Sài Gòn ảnh 12
Kawasaki Z1000 độ kiểu báo đốm cực chất tại Sài Gòn ảnh 13
 
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục