Johnny Trí Nguyễn khoe xe Cub 79 “đồng nát” tự phục chế

Chia sẻ
Diễn viên Johnny Trí Nguyễn vừa chia sẻ clip về dự án dọn 1 chiếc Honda Cub rất cũ để nguyên khung sắt và lắp nhiều phụ tùng "độ" rẻ tiền
 

Diễn viên người Mỹ gốc Việt là một trong những tay chơi môtô khá nổi trong giới biker Việt được biết đến sở hữu nhiều nhất những chiếc xe thể thao Ducati. Không chỉ sở hữu xe, Trí Nguyễn cũng tự độ, sửa xe của mình khá nhiều lần và hay chia sẻ clip kinh nghiệm của mình trên trang Facebook cá nhân. Nam diễn viên "Dòng máu anh hùng" vừa còn làm người hâm mộ khá bất ngờ khi biết rằng anh còn chơi những mẫu xe "cỏ" rẻ tiền. Anh vừa tự tay phục chế một chiếc Honda Cub 1979 rất cũ.

Johnny Trí Nguyễn khoe xe Cub 79 “đồng nát” tự phục chế ảnh 1
 Johnny Trí Nguyễn có vẻ rất hài lòng với chiếc xe cũ được phục chế đơn giản và vô cùng tiết kiệm. Anh đã đăng tải 1 clip chạy thử xe trên đường phố Sài Gòn.
Johnny Trí Nguyễn khoe xe Cub 79 “đồng nát” tự phục chế ảnh 2
Chiếc Honda Cub sau khi được Trí Nguyễn "dọn" vẫn giữ ngoại hình bụi bặm và cũ. Yếm và vè nhựa của xe có màu sơn đen không phải nguyên bản. Dường như trước đây là một chiếc xe đã từng được sử dụng lâu và thay thế nhiều phụ tùng "lộ cộ".
Johnny Trí Nguyễn khoe xe Cub 79 “đồng nát” tự phục chế ảnh 3Chiếc xe được anh vệ sinh lại sạch sẽ, đánh bay sơn cũ và gỉ sét. Trí Nguyễn không độ chế thêm bất cứ 1 phụ tùng đắt tiền nào thêm. Chiếc Cub này khá quen thuộc với người Việt Nam bằng tên gọi "Cub 79 đầu vênh, máy cánh" để phân biệt với các đời Honda Cub khác.
Johnny Trí Nguyễn khoe xe Cub 79 “đồng nát” tự phục chế ảnh 4
 Xe vẫn giữ nguyên bảng số 3 số cũ của tỉnh Nam Định. Yên xe không còn nguyên bản mà được thay thế bằng yên xe phụ tùng bình dân rẻ tiền.
Johnny Trí Nguyễn khoe xe Cub 79 “đồng nát” tự phục chế ảnh 5
Các chi tiết bằng nhựa như cánh yếm, mặt nạ, chắn bùn bánh trước và 2 cốp được sơn đen. Ngoài ra pô xe (loại pô bầu thường thấy trên Honda 67 và các đời Cub cũ) cũng được sơn đen mờ để che đi nét cũ kĩ và hợp hơn với ngoại hình cũ kĩ của chiếc Cub 79.
Johnny Trí Nguyễn khoe xe Cub 79 “đồng nát” tự phục chế ảnh 6
 Trí Nguyễn gắn thêm bóng pha phụ vì đèn pha nguyên bản trên xe chiếu sáng kém. Anh chia sẻ món phụ kiện này là món "của nhà lá vườn" có sẵn từ trước. Ngoài ra, nam diễn viên người Mỹ gốc Việt chỉ phải bỏ ra 420 nghìn đồng để mua bình xăng con (chế hoà khí) mới để chiếc xe chạy "lành" hơn. Anh và bạn gái Nhung Kate tự đánh sơn trên khung xe, vệ sinh các chi tiết và phụ tùng của chiếc xe cũ kĩ này.
  Clip Johnny Trí Nguyễn chạy xe Honda Cub 79 tự phục chế:
 

H.P - Ảnh/Clip: FB Jonny Trí Nguyễn

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục