Johnny Trí Nguyễn hướng dẫn cách lái mô-tô an toàn

Chia sẻ

Ngoài lĩnh vực điện ảnh và võ thuật, ngôi sao Johnny Trí Nguyễn còn được biết đến là một “tín đồ” của mô-tô phân khối lớn. Anh vừa tung ra một clip đầu tiên tự chia sẻ về cách lái xe an toàn gửi tới các “fan”.

Johnny Trí Nguyễn hướng dẫn cách lái mô-tô an toàn ảnh 1

Ngoài phim ảnh và võ thuật, đam mê của Johnny Trí Nguyễn còn có mô-tô phân khối lớn

Thú chơi xe mô-tô được Johnny Trí Nguyễn tìm hiểu từ năm 2002 và lý do anh hứng thú với lái xe mô tô là vì anh đam mê tốc độ và vẻ đẹp mang phong cách riêng cùa từng chiếc xe.  Anh từng chia sẻ: “Niềm đam mê xe môtô thể thao của Trí đã bắt đầu từ khá lâu, từ thời còn là một cascadeur bên Mỹ. Hồi đó, Trí có những người bạn chơi xe và Trí cảm thấy những chiếc xe môtô PKL rất hợp với cá tính của mình nên cũng đã tìm hiểu và dần dần mê luôn lúc nào không biết.”

Hồi ở Mỹ, Trí Nguyễn chạy Ducati Monster 620 và Yamaha R6; sau khi về Việt Nam thì chạy Ducati Monster 1100, CBR 600, và mới đây nhất là Ducati Hypermotard.

Gần đây nhất, anh đã tham gia một chuyến “phượt” vùng núi Tây Bắc cùng các “tín đồ” mô-tô trong Nam lẫn ngoài Bắc. Thông qua Clip, Trí Nguyễn đã chia sẻ những kỹ năng căn bản nhất mà một “biker” cần phải nhớ khi đến với đam mê mô-tô. Trong đó, có một kỹ năng cần thuộc làu là “dưới cứng, trên mềm”.

Clip hướng dẫn sử dụng mô-tô phân khối lớn của Johnny Trí Nguyễn

 

Minh Châu (theo youtube Johnny Trí Nguyễn)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục