Johnny Trí Nguyễn hướng dẫn bảo trì sên môtô

Chia sẻ

Với chiếc xe thể thao Honda CBR của mình, Johnny Trí Nguyễn đã trực tiếp làm thao tác vệ sinh sên (xích) và chia sẻ clip với các biker Việt Nam. 

Johnny Trí Nguyễn tự làm video hướng dẫn vệ sinh sên xe mô tô

Sên (xích) trên xe môtô là bộ phận quan trọng liên quan trực tiếp đến khả năng vận hành của chiếc xe và nó cần được vệ sinh đúng cách.

Ngoài lĩnh vực điện ảnh và võ thuật, ngôi sao Johnny Trí Nguyễn còn được biết đến là một “tín đồ” của mô-tô phân khối lớn. Anh vừa tung ra một clip tự chia sẻ về cách vệ sinh sên để chiếc xe luôn vận hành tốt trước các chuyến đi.

Ducati 899 Panigale là đứa "con cưng" mới nhất của nam tài tử

Theo Trí Nguyễn, các hãng xe khuyên người dùng vệ sinh sên sau mỗi 1000 km, nhưng do đường sá Việt Nam bụi bẩn hơn nước ngoài, nhất là với các dòng môtô PKL đa phần là sên trần nên cần được vệ sinh thường xuyên hơn.

Nam tài tử trực tiếp hướng dẫn vệ sinh sên trên chiếc Honda CBR đã được độ, bên cạnh là chiếc Ducati 899 Panigale mới độ của mình. Anh cho rằng không nhất thiết phải dùng đến các sản phẩm chuyên dùng để xịt vệ sinh sên mà có thể dùng dầu hôi (hay còn gọi là dầu hỏa) mua rẻ tiền ở các cây xăng.

Với quần đùi áo phông một cách đơn giản, Johnny Trí Nguyễn đã có một clip hướng dẫn các thao tác vệ sinh sên xe môtô khá thú vị dưới đây:

Thảo Nguyên

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục