Johnny Trí Nguyễn đạo mạo ra mắt Vespa GTS Super mới

Chia sẻ

Tài tử điện ảnh Johnny Trí Nguyễn đã hiện diện như một nhân vật biểu trưng cho dòng xe Vespa GTS Super mới, được Piaggio Việt Nam chính thức ra mắt thị trường trong một sự kiện hôm qua ở Thảo Điền Village, Q2, TPHCM.

Johnny Trí Nguyễn đạo mạo ra mắt Vespa GTS Super mới ảnh 1
Song hành với việc chính thức ra mắt mẫu Vespa Primavera hoàn toàn mới mang tính cách mạng, Piaggio Việt Nam đồng thời ra mắt chiếc Vespa GTS Super 125cc mới với giá bán lẻ đề xuất 79,8 triệu đồng. Là một trong số 6 mẫu xe Vespa được Piaggio Việt Nam sản xuất, Vespa GTS Super mới mang đậm chất nam tính. Mục tiêu khách hàng mà chiếc xe này được nhắm đến là 75% phái mạnh, độ tuổi từ 30-45 tuổi, sống chủ yếu ở thành thị và có thu nhập cao, thậm chí có sở hữu xe hơi.
Johnny Trí Nguyễn đạo mạo ra mắt Vespa GTS Super mới ảnh 2
6 mẫu xe Vespa được sản xuất tại Việt Nam
GTS Super mới là một trong những mẫu xe hàng đầu của Vespa, cũng có thể nói là sự kết tinh những giá trị trong 67 năm lịch sử thương hiệu Vespa về thiết kế, sự tiện dụng, độ an toàn cao và phong cách mạnh mẽ. Vespa GTS Super 125cc 3V i.e trang bị động cơ 3 van mới là giải pháp hiệu quả cho việc giảm ma sát trong quá trình hoạt động của động cơ, tăng công suất động cơ nhưng vẫn đảm bảo mức tiêu hao nhiên liệu thấp. Cũng giống như chiếc Primavera 125cc, trái tim của GTS Super 125 là động cơ xi lanh đơn dung tích 124,5cc, 4 thì, làm mát bằng gió cưỡng bức với 3 van (2 van hút, 1 van xả), và trục cam đơn ở phía trên tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử. Xe được trang bị hệ thống khởi động theo nguyên lý ly hợp một chiều giúp giảm bớt tiếng ồn và nâng cao hiệu suất cùng với cơ cấu truyền động vô cấp CVT mới (thiết kế riêng cho dòng Vespa mới) giúp giảm giảm rung khi chuyển từ số thấp lên số cao và vận hành êm ái hơn.
Johnny Trí Nguyễn đạo mạo ra mắt Vespa GTS Super mới ảnh 3
Vespa GTS Super mới cũng có nhiều đường nét thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc Vespa 946 là biểu tượng thiết kế đương đại của hãng, đặc biệt phần đầu xe. Mặt nạ đặc trưng của Vespa dập nổi ở vị trí trung tâm lại mang phong cách hiện đại, mạnh mẽ, một nhận diện sắc sảo của dòng GTS Super thế hệ mới. Đồng hồ trung tâm thiết kế mới hiện đại hơn, chi tiết hơn, cung cấp đầy đủ các thông tin về nhiên liệu, tốc độ cho người sử dụng, trong khi đó khung xe bằng thép liền khối với thiết kế tinh xảo vẫn là giá trị bất biến trong mọi sản phẩm của Vespa. Yên xe có bề mặt dài và rộng, được thiết kế với chất liệu cao cấp, mang lại tư thế ngồi dễ chịu, thoải mái cho người cầm lái. Đặc biệt, GTS 125 3V có hộc để đồ dưới yên xe lớn nhất trong các xe Vespa hiện nay có thể chứa 2 mũ bảo hiểm dạng cả đầu cùng một số vật dụng khác. Bánh trước và bánh sau của GTS Super mới có kích thước 12” và đều được trang bị phanh đĩa đường kính 220mm đảm bảo an toàn và giảm độ giật khi phanh. Chân chống bên an toàn với chức năng chống khởi động nhắc nhở người dùng gạt chân chống trước khi vận hành.
Johnny Trí Nguyễn đạo mạo ra mắt Vespa GTS Super mới ảnh 4
Với dòng xe Vespa GTS Super 125cc 3V i.e mới, Piaggio Việt Nam đưa ra giá bán lẻ đề xuất là 79,8 triệu đồng (đã gồm VAT), với ba màu sắc chọn lựa gồm: Đỏ Dragone, Trắng Bianco và Xám Titanio. Xe cũng được áp dụng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000km. Đây là chính sách bảo hành mới vừa được Piaggio Việt Nam triển khai, cũng áp dụng với sản phẩm Primavera mới.
Johnny Trí Nguyễn đạo mạo ra mắt Vespa GTS Super mới ảnh 5
Johnny Trí Nguyễn đạo mạo ra mắt Vespa GTS Super mới ảnh 6
Johnny Trí Nguyễn đạo mạo ra mắt Vespa GTS Super mới ảnh 7
Johnny Trí Nguyễn đạo mạo ra mắt Vespa GTS Super mới ảnh 8
Johnny Trí Nguyễn đạo mạo ra mắt Vespa GTS Super mới ảnh 9
Johnny Trí Nguyễn đạo mạo ra mắt Vespa GTS Super mới ảnh 10
Johnny Trí Nguyễn đạo mạo ra mắt Vespa GTS Super mới ảnh 11
Johnny Trí Nguyễn đạo mạo ra mắt Vespa GTS Super mới ảnh 12
Johnny Trí Nguyễn đạo mạo ra mắt Vespa GTS Super mới ảnh 13
Johnny Trí Nguyễn đạo mạo ra mắt Vespa GTS Super mới ảnh 14
Johnny Trí Nguyễn đạo mạo ra mắt Vespa GTS Super mới ảnh 15
Johnny Trí Nguyễn đạo mạo ra mắt Vespa GTS Super mới ảnh 16
Johnny Trí Nguyễn đạo mạo ra mắt Vespa GTS Super mới ảnh 17

Lê Trí

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục