James Bond lái Range Rover Sport SVR trong tập mới 007 ELEMENTS

Chia sẻ
Trong phần tiếp theo của Series phim hành động “Điệp viên 007 - James Bond” sẽ có những pha rượt đuổi gay cấn trên những chiếc Jaguar Land Rover. 

Mới đây, Jaguar Land Rover thông báo họ vẫn tiếp tục hợp tác với nhà sản xuất Series phim hành động nổi tiếng “Điệp viên 007 - James Bond” trong phần mới nhất.  

James Bond lái Range Rover Sport SVR trong tập mới 007 ELEMENTS ảnh 1
Kể từ năm 1983, các mẫu xe của Jaguar Land Rover đã xuất hiện trong 9 bộ phim điệp viên 007 kể từ Octopussy, với cảnh quay hành động nghẹt thở, khi Roger Moore thực hiện những pha rượt đuổi đầy ngoạn mục trên một chiếc Range Rover Classic do Bianca (Tina Hudson) điều khiển.

James Bond lái Range Rover Sport SVR trong tập mới 007 ELEMENTS ảnh 2
Trong phần tiếp theo của Series phim có tên “007 Elements” được quay trên đỉnh núi Gaislachkogl cao 3.050m tại Sölden, Áo. Tương tự như phần Spectre trước đó những chiếc SUV hiệu suất cao Land Rover Range Rover Sport SVR hay Jaguar I-PACE được sử dụng cho những cảnh quay.

James Bond lái Range Rover Sport SVR trong tập mới 007 ELEMENTS ảnh 3
Mark Cameron, Giám đốc tiếp thị kinh doanh của Jaguar Land Rover, cho biết: "Với biểu tượng Anh Quốc, Jaguar Land Rover tự hào là một phần của 007 ELEMENTS, phần mới nhất của series phim James Bond. Chúng tôi đã hợp tác với EON Productions và công ty Cáp treo Sölden, Áo để thực hiện các cảnh quay hoành tráng do điêp viên James Bond và công nghệ mới nhất của chúng tôi trong việc cài đặt độc đáo này nhìn ra dãy Alps Ötztal. "

James Bond lái Range Rover Sport SVR trong tập mới 007 ELEMENTS ảnh 4
Kể từ phần thứ 12 có tên Spectre sản xuất 2015, Jaguar Land Rover đã trở thành đối tác chính thức với nhà sản xuất phim Eon Productions. Cùng đón chờ những cảnh quay ấn tượng, những pha rượt đuổi trong phần tiếp theo dự kiến sẽ ra rạp vào năm 2019.

James Bond lái Range Rover Sport SVR trong tập mới 007 ELEMENTS ảnh 5
James Bond lái Range Rover Sport SVR trong tập mới 007 ELEMENTS ảnh 6

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục