Jaguar sắp ra mắt mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên vào ngày 13/7

Chia sẻ
 
Jaguar vừa chính thức công bố ngày sự kiện ra mắt toàn cầu mẫu xe SUV thể thao đa dụng cỡ nhỏ E-PACE, cạnh tranh với nhóm xe sang Audi Q3, BMW X1...

Buổi lễ ra mắt được ấn định vào ngày 13/7 tới đây, sản phẩm mới sẽ có tên E-PACE dưới dạng SUV cỡ nhỏ bên cạnh chiếc SUV thể thao đa dụng F-PACE. 

Jaguar sắp ra mắt mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên vào ngày 13/7 ảnh 1
 Hình ảnh "nhá hàng" của Jaguar cho thấy mẫu E-PACE mang nhiều nét hiện đại của các mẫu xe Jaguar phát triển gần đây

Toàn bộ thông tin về xe hiện vẫn đang được giữ kín và hãng xe sang Anh quốc mới chỉ tung ra một vài hình ảnh quảng cáo "nhá hàng". Dù vậy, cũng có thể thấy được chiếc E-PACE tận dụng khá tốt những đường nét thiết kế thể thao mà Jaguar phát triển gần đây, như mặt trước xe lấy cảm hứng từ mẫu F-TYPE, các đường vuốt và thoát khí thể thao...

Bên cạnh đó, Jaguar cho biết thêm E-PACE trang bị công nghệ đẫn động tất cả các bánh và một động cơ Ingenium 4 xy-lanh thẳng hàng, có thể sử dụng cả hai loại nhiên liệu dầu diesel và xăng cũng như công nghệ kết nối và rất nhiều các tính năng an toàn.

Jaguar sắp ra mắt mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên vào ngày 13/7 ảnh 2

Hãng xe sang Anh quốc tin rằng sự xuất hiện của E-PACE là phù hợp với tình hình thị trường, khi mà mẫu SUV đàn anh F-PACE đã có một năm 2016 tăng trưởng cực tốt, đạt 83%.

Nói về mẫu xe mới, ông Ian Callum, Giám đốc Thiết kế của Jaguar chia sẻ: “Sự kết hợp giữa thiết và hiệu suất của Jaguar sẽ khiến cho E-PACE được nổi bật. Tất cả các mẫu của Jaguar được thiết kế để khơi gợi các giác quan và chúng tôi cho rằng E-PACE cũng sẽ làm được điều đó bằng những cá tính riêng đặc trưng”.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục