Jaguar F-Pace đậm chất chơi qua bản độ Lumma CLR F

Chia sẻ
 
Hãng độ Lumma Design đã thực hiện gói nâng cấp cho mẫu SUV sang Jaguar F-Pace, bao gồm bộ widebody-kit, mâm, hệ thống xả thể thao và tăng thêm công suất động cơ.
Jaguar F-Pace đậm chất chơi qua bản độ Lumma CLR F ảnh 1

Chương trình nâng cấp của Lumma Design nhằm cải thiện phong cách ngoại hình của xe cũng như khả năng vận hành thể thao tốc độ.

Đầu tiên là phần ngoại thất xe được nâng cấp với bộ phụ kiện widebody kết hợp giữa vật liệu sợi carbon và PU-RIM, gồm cản trước và sau, ốp sườn xe mới, các phần mở rộng viền hốc bánh xe làm tăng thêm bề ngang và nhấn mạnh đến vẻ bề thế, cơ bắp cho xe. Để giảm trọng lượng, Lumma thiết kế ca-pô thể thao và bộ khuếch tán khí động cản sau bằng sợi carbon (đạt chứng nhận TUV). Điểm nhấn khác về kiểu cách là bộ mâm đúc 24-inch bằng hợp kim trọng lượng nhẹ, đi kèm với lốp 295/35ZR24 ở trước và 355/25ZR24 ở bánh sau, khít khao với phần mở rộng của hốc bánh xe. 

Cần phải chú ý rằng, với bộ widebody-kit mới này của Lumma, khả năng offroad của F-Pace sẽ bị giảm đáng kể do trọng tâm xe hạ thấp cũng như các chi tiết lắp thêm khiến khoảng sáng gầm xe cũng bị giảm. Bộ mâm lốp 24-inch cũng thích hợp với sử dụng trên đường onroad chứ không dành cho offroad.

Jaguar F-Pace đậm chất chơi qua bản độ Lumma CLR F ảnh 2

Cũng để tăng thêm chất thể thao trong vận hành, Lumma đã nâng cấp hệ động lực. Động cơ phổ biến nhất trong dòng sản phẩm là động cơ Supercharged V6 3.0L công suất 380 mã lực. Lumma đã tăng công suất lên mức 480 mã lực. Hệ thống xả thể thao mới cũng được trang bị cho xe.

Bên trong xe, Lumma Design nâng cấp một số chi tiết, hoặc khách hàng cũng có thể đưa ra những ý tưởng nâng cấp mong muốn. Nội thất xe được làm cá tính hơn với vật liệu da cao cấp và Alcantara, trang trí bằng nhôm, sợi carbon hoặc gỗ vơ-nia. Ngoài ra là bộ pê đan bằng nhôm và thảm sàn chất lượng cao có logo Lumma. 
Jaguar F-Pace đậm chất chơi qua bản độ Lumma CLR F ảnh 3
Jaguar F-Pace đậm chất chơi qua bản độ Lumma CLR F ảnh 4
Jaguar F-Pace đậm chất chơi qua bản độ Lumma CLR F ảnh 5
Jaguar F-Pace đậm chất chơi qua bản độ Lumma CLR F ảnh 6
Jaguar F-Pace đậm chất chơi qua bản độ Lumma CLR F ảnh 7
Jaguar F-Pace đậm chất chơi qua bản độ Lumma CLR F ảnh 8
Jaguar F-Pace đậm chất chơi qua bản độ Lumma CLR F ảnh 9
Jaguar F-Pace đậm chất chơi qua bản độ Lumma CLR F ảnh 10
Jaguar F-Pace đậm chất chơi qua bản độ Lumma CLR F ảnh 11
Jaguar F-Pace đậm chất chơi qua bản độ Lumma CLR F ảnh 12
Jaguar F-Pace đậm chất chơi qua bản độ Lumma CLR F ảnh 13
 
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục