Isuzu Việt Nam và Petrolimex tiên phong dùng nhiên liệu sạch Euro 5

Chia sẻ
Sự kết hợp động cơ Isuzu Blue Power Euro 4 mới và nhiên liệu Diesel Euro 5 của Petrolimex sẽ thổi luồng gió mới đến thị trường xe thương mại Việt Nam.

Đầu năm 2018, Isuzu và Petrolimex đã cùng hợp tác giới thiệu “công nghệ mới” và “nhiên liệu sạch”  theo tiêu chuẩn khí thải Euro 4 tại Việt Nam. Như vậy, Isuzu Việt Nam cũng tuân thủ Nghị định 116/2017/NĐ-CP của Chính Phủ về áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 đối với xe thương mại, thể hiện tinh thần sẵn sàng thay đổi của Isuzu để vừa phục vụ khách hàng tốt hơn, vừa hoạt động kinh doanh đúng theo pháp luật Việt Nam.

Isuzu Việt Nam và Petrolimex tiên phong dùng nhiên liệu sạch Euro 5 ảnh 1
Nhằm tạo cơ hội cho khách hàng sử dụng nhiên liệu sạch và cùng chung tay bảo vệ môi trường, từ ngày 1/3 đến hết ngày 15/4/2018, khi khách hàng mua các dòng xe Isuzu Euro 4 sẽ được hỗ trợ chi phí dầu diesel Euro 5 từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng thông qua thẻ Flexicard, áp dụng tại hệ thống cửa hàng xăng dầu Petrolimex toàn quốc.

Cũng từ đầu năm 2018, Petrolimex là đơn vị tiên phong phân phối nhiên liệu Diesel Euro 5 tại Việt Nam. Đây là loại nhiên liệu có thể sử dụng cho các loại động cơ Diesel có tiêu chuẩn khí thải mức 2, 3 hoặc 4, với ưu điểm vượt trội là tăng độ bền và cải thiện hiệu suất động cơ, đồng thời bảo vệ sức khỏe người dùng và môi trường.

Sự kết hợp giữa động cơ Diesel Euro 4 công nghệ Blue Power mới của Isuzu và nhiên liệu Diesel Euro 5 của Petrolimex được cho là sẽ thổi luồng gió mới đến thị trường xe thương mại Việt Nam: người tiêu dùng quan tâm đến hiệu quả kinh tế và môi trường để phát triển bền vững hơn.

Isuzu Việt Nam và Petrolimex tiên phong dùng nhiên liệu sạch Euro 5 ảnh 2

Isuzu là một trong những nhà sản xuất xe thương mại lâu đời nhất Nhật Bản. Đến nay, Isuzu đã thành công tạo dựng vị thế vững chắc trên toàn cầu nhờ công nghệ hàng đầu, ra mắt đa dạng các dòng sản phẩm xe tải nhẹ, trung, nặng, đầu kéo với đặc trưng bền bỉ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Không ngừng cải tiến và đổi mới, động cơ Isuzu Common Rail đã mạnh mẽ vươn đến tầm cao mới với công nghệ Blue Power Euro 4. Cụ thể, động cơ phun nhiên liệu điện tử Common Rail áp suất cao, trang bị turbo biến thiên nên gia tăng đáng kể hiệu suất nạp và tối ưu hóa nhiên liệu. Nhờ vậy, công suất hoạt động của xe cải thiện, giảm tiếng ồn và tiết kiệm nhiên liệu.

Bên cạnh đó, Isuzu Blue Power còn là biểu trưng của công nghệ thân thiện môi trường nhờ trang bị hệ thống tuần hoàn khí xả EGR và bộ xúc tác khí xả DOC. Khi dùng nhiên liệu tương thích, động cơ Euro 4 sẽ giảm thiểu lượng bụi than đến 97% và khí thải NOx & HC giảm 71% so với động cơ Euro 2.
Isuzu Việt Nam và Petrolimex tiên phong dùng nhiên liệu sạch Euro 5 ảnh 3
 Hiện tại, các dòng xe tải và chuyên dùng Isuzu Euro 4 đã có mặt trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam. Trải qua 10 năm tiên phong áp dụng loại động cơ Common Rail, Isuzu Việt Nam đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong cả hoạt động kinh doanh cũng như hậu mãi bảo dưỡng, sửa chữa động cơ và cung cấp phụ tùng chính hãng.
Với công nghệ động cơ Diesel Blue Power, Isuzu hứa hẹn sẽ mang nhiều lợi ích cũng như chăm sóc khách hàng tốt hơn, đặc biệt trong bối cảnh những hãng xe khác vẫn còn khá mới mẻ trong lĩnh vực động cơ Euro 4.

L.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục