Isuzu Việt Nam tung “Ưu đãi vàng” cho Dịch vụ Hậu mãi dịp cuối năm

Chia sẻ
Isuzu Việt Nam đang triển khai Chương trình "Ưu đãi vàng cho dịch vụ hậu mãi cuối năm" từ ngày 01.11 đến 30.11.2018, áp dụng cho mọi dòng xe Isuzu. 

Trải qua hơn 20 năm phát triển tại Việt Nam, Isuzu luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khi chuyên tâm phát triển và đa dạng hóa các sản phẩm, từ xe tải hạng nhẹ, hạng trung, hạng nặng đến dòng xe đầu kéo bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cũng như các dòng xe bán tải và xe SUV 7 chỗ mạnh mẽ, cá tính. Bên cạnh đó, Isuzu còn cung cấp dịch vụ hậu mãi, phụ tùng chính hãng chuyên nghiệp với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước.

Isuzu Việt Nam tung “Ưu đãi vàng” cho Dịch vụ Hậu mãi dịp cuối năm ảnh 1
 Bán tải Isuzu D-MAX mới và SUV 7 chỗ Isuzu mu-X mới, ra mắt Việt Nam giữa tháng 9/2018

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ, Isuzu Việt Nam vừa tung ra chương trình "Ưu đãi vàng cho dịch vụ hậu mãi cuối năm" từ ngày 01.11 đến 30.11.2018. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

·       Kiểm tra xe miễn phí

·       Giảm 50% giá nhớt động cơ Isuzu

·       Giảm 20% giá phụ tùng chính hãng

·       Nhiều quà tặng hấp dẫn khác

Chương trình "Ưu đãi vàng" này được áp dụng cho tất cả các dòng xe Isuzu (xe tải, xe đầu kéo, xe buýt sát xi, xe bán tải D-MAX, xe du lịch mu-X) đến hệ thống đại lý Isuzu i-TRUCKS trên toàn quốc.

Isuzu Việt Nam tung “Ưu đãi vàng” cho Dịch vụ Hậu mãi dịp cuối năm ảnh 2

Bên cạnh đó, với 10 năm tiên phong áp dụng động cơ Common Rail tại Việt Nam, Isuzu đã dày dặn kinh nghiệm trong dịch vụ hậu mãi bảo dưỡng, sửa chữa, cung cấp phụ tùng chính hãng và liên tục tổ chức các hoạt động chăm sóc khách hàng: sửa chữa lưu động, thăm hỏi khách hàng, nhắc nhở thời hạn bảo dưỡng định kỳ, đào tạo nâng cao tay nghề nhân viên Đại lý,... Tất cả các hoạt động này thể hiện Isuzu cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho khách hàng Việt Nam. 

Isuzu Việt Nam tung “Ưu đãi vàng” cho Dịch vụ Hậu mãi dịp cuối năm ảnh 3
 Isuzu Vân Nam tại KCN Tân Bình đạt tiêu chuẩn i-TRUCKS
 

TTKM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục