Isuzu Việt Nam ra mắt thế hệ xe tải Blue Power đạt chuẩn Euro 4

Chia sẻ
 
Thế hệ xe tải Isuzu BLUE POWER mới sở hữu động cơ dầu phun điện tử Common Rail đạt chuẩn EURO 4 được áp dụng công nghệ BLUE POWER tiên tiến.

Sáng ngày 12/04/2018, Isuzu Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Lễ ra mắt sản phẩm xe tải ISUZU FORWARD & QKR MỚI” tại nhà máy 695 Quang Trung, Gò Vấp. Sự kiện đánh dấu bước tiến mới của Isuzu khi hãng xe tải Nhật Bản này là một trong các đơn vị đầu tiên chính thức ra mắt dòng xe tải đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 theo quy định Chính Phủ Việt Nam.

Isuzu Việt Nam ra mắt thế hệ xe tải Blue Power đạt chuẩn Euro 4 ảnh 1

Từ năm 2018, với việc chính thức áp dụng Quyết định số 49/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ, thị trường xe tải đang dần thay đổi từ sản phẩm động cơ Euro 2 sang động cơ Euro 4. Nắm bắt nhanh chóng sự thay đổi đó và tiếp tục thực hiện lộ trình nâng cấp cải tiến sản phẩm, Isuzu đã có sự chuẩn bị sẵn sàng, là đơn vị tiên phong trong việc ra mắt loạt xe tải thế hệ mới sử dụng động cơ Euro 4 – thế hệ xe tải ISUZU FORWARD & QKR MỚI.

Sự cải tiến này của Isuzu được áp dụng đồng loạt với đầy đủ các dòng xe tải trọng hạng nhẹ, trung, nặng. Điều này giúp đáp ứng tốt được mọi nhu cầu vận chuyển của nhà đầu tư, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Các dòng xe đều được lắp ráp tại nhà máy Isuzu ở Việt Nam bằng công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản, góp phần giúp tăng tỷ lệ nội địa hóa của tổng thị trường xe tải Việt Nam.
Isuzu Việt Nam ra mắt thế hệ xe tải Blue Power đạt chuẩn Euro 4 ảnh 2

Công nghệ BLUE POWER mới

Năm 1997, Isuzu gây bất ngờ lớn cho giới chuyên môn khi ra mắt công nghệ phun nhiên liệu điện tử Common Rail dành riêng cho động cơ dầu Diesel tại Nhật Bản. Có thể xem đây là cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực công nghệ sản xuất ô tô, bởi với công nghệ này, sản phẩm có thể giúp gia tăng hiệu suất vận hành cũng như tối ưu hóa quá trình sử dụng nhiên liệu. Riêng tại Việt Nam, Isuzu là hãng xe tải đầu tiên áp dụng công nghệ này từ năm 2008.
Isuzu Việt Nam ra mắt thế hệ xe tải Blue Power đạt chuẩn Euro 4 ảnh 3

Sau hai thập kỷ, động cơ Isuzu Common Rail đã được cải tiến thành Isuzu Blue Power – thế hệ động cơ mới. Cụ thể, động cơ phun nhiên liệu điện tử Common Rail áp suất cao, trang bị turbo biến thiên nên gia tăng đáng kể hiệu suất nạp và tối ưu hóa nhiên liệu. Nhờ vậy, công suất hoạt động của xe được nâng cao, giảm tiếng ồn và tiết kiệm nhiên liệu.

Bên cạnh đó, Isuzu Blue Power còn được xem là công nghệ thân thiện môi trường nhờ công nghệ tuần hoàn khí xả EGR cải tiến và bộ xúc tác khí xả DOC. Khi dùng nhiên liệu tương thích, động cơ Euro 4 sẽ giảm thiểu lượng bụi than đến 97% và khí thải NOx & HC giảm 71% so với động cơ Euro 2.
Isuzu Việt Nam ra mắt thế hệ xe tải Blue Power đạt chuẩn Euro 4 ảnh 4
Ngoài ra, trải qua 20 năm phát triển và 10 năm tiên phong áp dụng động cơ Common Rail, Isuzu Việt Nam cùng hệ thống Đại lý đã tích lũy dày dặn kinh nghiệm trong cả hoạt động kinh doanh cũng như hậu mãi bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng. Trên nền tảng này, Isuzu cho biết sẽ mang đến nhiều lợi ích cũng như chăm sóc khách hàng tốt hơn, đặc biệt trong bối cảnh những hãng xe khác vẫn còn khá mới mẻ trong lĩnh vực động cơ Common Rail.
Isuzu Việt Nam ra mắt thế hệ xe tải Blue Power đạt chuẩn Euro 4 ảnh 5

ISUZU NEW BLUE POWER – Thế hệ xe tải ISUZU EURO 4

Thế hệ xe tải ISUZU NEW BLUE POWER sở hữu động cơ phun dầu điện tử Common Rail EURO 4 được áp dụng công nghệ BLUE POWER, điều này giúp cho sản phẩm: tối ưu công suất, thân thiện môi trường, tiết kiệm nhiên liệu và hoạt động bền bỉ.

Đặc biệt, các dòng xe thuộc thế hệ mới còn được trang bị thêm tùy chọn Bộ Thiết bị An toàn bao gồm: Mobileye – hệ thống tránh va chạm và camera lùi, sử dụng công nghệ cảm biến thông minh thế hệ mới nhất. Khi có mối nguy sắp xảy ra, các tín hiệu báo động bằng hình ảnh và âm thanh sẽ cảnh báo tài xế giúp kịp thời xử lý, giảm nguy cơ tai nạn khi xe lưu thông trên đường. Với việc tiên phong ứng dụng thiết bị an toàn cao cấp này cho xe tải tại Việt Nam, Isuzu một lần nữa cho thấy sự đầu tư nghiêm túc, không ngừng nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

Isuzu Việt Nam ra mắt thế hệ xe tải Blue Power đạt chuẩn Euro 4 ảnh 6

Ngoài những thay đổi chủ yếu trên, ở từng dòng xe ISUZU đều có thêm nhiều cải tiến, từ tính năng đến thiết kế, giúp tối ưu hóa mọi trải nghiệm của người dùng. Với những nâng cấp đó, giá niêm yết (sát-si – đã bao gồm VAT) của các dòng xe có sự thay đổi lần lượt như sau:

- Dòng xe tải nhẹ QKR tổng trọng tải cabin xát-si 5 – 5,5 tấn có giá bán từ 454 triệu đồng,

- Dòng xe tải nhẹ cao cấp N-series tổng trọng tải cabin xát-si 5,5 – 9,5 tấn có giá bán từ 658 triệu,

- Dòng xe tải trung và nặng F-series tổng trọng tải cabin xát-si 11 – 24 tấn có giá bán từ 985 triệu

Isuzu Việt Nam ra mắt thế hệ xe tải Blue Power đạt chuẩn Euro 4 ảnh 7

Hệ thống Đại lý 3S chăm sóc toàn diện

Nhằm tối ưu hóa chất lượng dịch vụ, Isuzu Việt Nam đã chính thức tách riêng 2 hệ thống phân phối chuyên biệt: i-TRUCKS – Đại lý dành riêng cho xe thương mại và D Square – Đại lý dành riêng cho xe bán tải và 7 chỗ. Theo đó, ở từng phân khúc Isuzu tập trung phát triển chuyên sâu cả về định hướng sản phẩm, tiêu chuẩn Đại lý đặc thù cho đến bộ máy nhân sự được đào tạo & huấn luyện bài bản.
Isuzu Việt Nam ra mắt thế hệ xe tải Blue Power đạt chuẩn Euro 4 ảnh 8
Ông Daisuke Yamada - Giám đốc điều hành Kinh doanh Isuzu Việt Nam 
Ông Daisuke Yamada – Giám đốc Điều hành Kinh doanh Isuzu Việt Nam chia sẻ: “Isuzu Việt Nam luôn nỗ lực phát triển theo triết lý kinh doanh “Luôn đồng hành cũng khách hàng”. Hãng tin rằng, với những thay đổi tích cực này, thế hệ xe tải ISUZU FORWARD & QKR MỚI sẽ tiếp tục là giải pháp vận chuyển tối ưu cho doanh nghiệp.”
Isuzu Việt Nam ra mắt thế hệ xe tải Blue Power đạt chuẩn Euro 4 ảnh 9
Isuzu Việt Nam ra mắt thế hệ xe tải Blue Power đạt chuẩn Euro 4 ảnh 10
Isuzu Việt Nam ra mắt thế hệ xe tải Blue Power đạt chuẩn Euro 4 ảnh 11
Isuzu Việt Nam ra mắt thế hệ xe tải Blue Power đạt chuẩn Euro 4 ảnh 12
Isuzu Việt Nam ra mắt thế hệ xe tải Blue Power đạt chuẩn Euro 4 ảnh 13
Isuzu Việt Nam ra mắt thế hệ xe tải Blue Power đạt chuẩn Euro 4 ảnh 14
Isuzu Việt Nam ra mắt thế hệ xe tải Blue Power đạt chuẩn Euro 4 ảnh 15
Isuzu Việt Nam ra mắt thế hệ xe tải Blue Power đạt chuẩn Euro 4 ảnh 16
Isuzu Việt Nam ra mắt thế hệ xe tải Blue Power đạt chuẩn Euro 4 ảnh 17
Isuzu Việt Nam ra mắt thế hệ xe tải Blue Power đạt chuẩn Euro 4 ảnh 18
 
 

L.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục