iPhone 6 Plus thử độ cứng dưới bánh xe BMW

Chia sẻ
Không thiếu gì cách để thử độ bền của iPhone 6 Plus nhưng người đàn ông dưới đây đã không tiếc thương khi cho chiếc smartphone mới của Apple nằm gọn dưới bánh xe của BMW 5 Series không chỉ một lần.

iPhone 6 Plus thử độ cứng dưới bánh xe BMW  ảnh 1
Trong đoạn video đăng tải với tên “iPhone 6 Plus vs. BMW Car - Durability Test” – tạm dịch: iPhone 6 Plus đấu Xe BMW: Bài kiểm tra độ bền, chủ nhân của một chiếc iPhone 6 Plus đã chọn một cách thử nghiệm khắc nghiệt với chiếc điện thoại của mình. Theo đó, anh đã để một chiếc BMW 5 Series chèn qua chiếc smartphone đắt đỏ không phải một lần mà tới hai lần. Ở lần thứ hai, khi xe của BMW lùi lại, nó còn giữ nguyên ở vị trí đó trong một khoảng thời gian ngắn.

Chiếc xe xuất hiện trong đoạn video là E60 BMW 5 Series nặng khoảng từ 1.535–1.735 kg – hoàn toàn không phải là một chiếc xe nhẹ cân.

Tuy nhiên, chiếc iPhone 6 Plus tỏ ra gan lỳ và vẫn “sống sót” sau khi bị hành xác. Để chứng minh, người thực hiện video còn thực hiện một số thao tác trên điện thoại sau màn kiểm tra độ bền kỳ dị.

Đoạn video ngay lập tức đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên Youtube. Trong khi một số người xem tỏ ra thích thú với cách hành hạ iPhone này thì có không ít ý kiến cho rằng đây là trò vô bổ với việc mạo hiểm với số tiền không nhỏ. Song dường như độ khó của màn thử thách trên vẫn là chưa đủ với những người khác khi họ lên tiếng thách thức: Lần sau sẽ là: iPhone 6 vs. Xe tăng.

 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục