Infiniti mở Trung tâm Trải nghiệm Thương hiệu đầu tiên trên thế giới

Chia sẻ
 
Trung tâm trải nghiệm thương hiệu (Brand Experience Center) đầu tiên trên toàn cầu vừa được Infiniti mở ở Bắc Kinh, Trung Quốc. 
Infiniti mở Trung tâm Trải nghiệm Thương hiệu đầu tiên trên thế giới ảnh 1
 Trung tâm trải nghiệm thương hiệu mới là nơi trình diễn hoàn hảo nhất những triết lý và ngôn ngữ thiết kế của Infiniti cũng như các công nghệ sáng tạo, tiên tiến hàng đầu hiện nay, trong một không gian hoà quyện vào đời sống, đồng thời cũng cho phép khách hàng có thể khám phá một cách tuyệt vời nhất những sản phẩm, những mẫu xe của Infiniti. 

Dane Fisher, Tổng Giám đốc phụ trách thương hiệu toàn cầu của Infiniti Motor Company Limited, chia sẻ: "Đây là Trung tâm trải nghiệm thương hiệu Infiniti đầu tiên trên phạm vi toàn cầu và chúng tôi rất tự hào". Khách hàng Trung quốc là những người có được kiểu trải nghiệm này trước tiên. "Với các giải pháp trải nghiệm tương tác toàn diện, khách tham quan có thể trải nghiệm một cách gần gũi nhất về triết lý thương hiệu "Empower the Drive" của Infiniti", ông Dane Fisher nhấn mạnh thêm.

 Trong buổi khai trương Trung tâm trải nghiệm thương hiệu mới của Infiniti, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Trung Quốc Zhang Chi cũng đem đến trình diễn bộ sưu tập mới nhất của anh, được lấy cảm hứng từ chính những đường cong tràn đầy sức sống của các mẫu xe Infiniti hiện nay. .

Infiniti mở Trung tâm Trải nghiệm Thương hiệu đầu tiên trên thế giới ảnh 2
Infiniti mở Trung tâm Trải nghiệm Thương hiệu đầu tiên trên thế giới ảnh 3
Infiniti mở Trung tâm Trải nghiệm Thương hiệu đầu tiên trên thế giới ảnh 4
Infiniti mở Trung tâm Trải nghiệm Thương hiệu đầu tiên trên thế giới ảnh 5
 
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục