Infiniti hé lộ sedan ý tưởng mới có vẻ rất ấn tượng

Chia sẻ
Tại triển lãm Detroit sắp diễn ra, Infiniti sẽ lần đầu tiên ra mắt một mẫu sedan ý tưởng có thể sẽ rất hấp dẫn, đại diện cho ngôn ngữ thiết kế mới của hãng.

Là triển lãm lớn đầu tiên của năm 2018, nhiều hãng ô tô đã liên tục tung ra các hình ảnh, video và thông tin hé lộ về những mẫu xe mới trước thềm Detroit, và Infiniti cũng không nằm ngoài xu thế chung này. Tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ sắp tới, thương hiệu xe sang Nhật Bản sẽ đem tới một mẫu sedan ý tưởng chưa rõ tên gọi. Từ hình ảnh duy nhất hé lộ về mẫu xe mới, có thể thấy chiếc concept này sẽ có thiết kế cực kỳ ấn tượng.

Infiniti hé lộ sedan ý tưởng mới có vẻ rất ấn tượng ảnh 1
 Hình ảnh duy nhất được Infiniti hé lộ về mẫu xe ý tưởng mới.
 Theo Infiniti, mẫu xe mới sẽ cho người tham quan thấy cái nhìn đầu tiên về ngôn ngữ thiết kế mới của hãng, chuẩn bị áp dụng cho các dòng xe trong tương lai gần. Theo ông Karim Habib - Giám đốc thiết kế của Infiniti, chiếc xe sẽ "đem kiến trúc sedan truyền thống tới bước tiến hóa mới - một bước chuyển tới những hệ động lực thông minh, gọn gàng và bớt rắc rối hơn". Ngoài ra ông cũng tiết lộ rằng mẫu Infiniti sedan ý tưởng này sẽ có "cabin dài, các tỷ lệ cân bằng và thế cơ bắp".
Infiniti hé lộ sedan ý tưởng mới có vẻ rất ấn tượng ảnh 2
 Infiniti Prototype 9.
Từ những phát biểu của ông Habib, nhiều khả năng mẫu xe sedan ý tưởng mới của Infiniti sẽ sử dụng hệ động lực chạy điện. Tại gian hàng ở triển lãm Detroit 2018, Infiniti cũng sẽ một lần nữa đem mẫu concept hoài cổ chạy điện Prototype 9 ra mắt từ tháng 8/2017 tới trưng bày. Điều này đã cho thấy sự quan tâm của Infiniti tới xe điện - trào lưu chung của ngành công nghiệp ô tô Thế giới hiện nay.


Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục