Hyundai Tucson iX mới cho thị trường Hàn Quốc

Chia sẻ

Tại Hàn Quốc, chiếc xe thể thao đa dụng hạng nhỏ Hyundai Tucson iX phiên bản mới được bán ra thị trường với mức giá tương đương từ khoảng 390 triệu đến 580 triệu đồng tuỳ theo trang bị.

Hyundai Tucson iX mới cho thị trường Hàn Quốc ảnh 1
Có 10 phiên bản tuỳ theo mức trang bị khác nhau, cả động cơ xăng hoặc diesel, dẫn động hai bánh hoặc bốn bánh. Phiên bản thấp nhất (động cơ xăng, 2WD) được bán với giá 19,7 triệu won (khoảng 390 triệu), và phiên bản cao nhất (động cơ diesel, 4WD) có giá 29,3 triệu won (khoảng 580 triệu). Hàn Quốc là đại bản doanh của hãng Hyundai nên những mẫu xe mới xuất hiện ở đây thường có ảnh hưởng đáng kể đến một số thị trường khác, trong đó có Việt Nam. Tại Hàn Quốc, chiếc xe có tên là Tucson iX, trong khi mẫu xe ở Việt Nam chỉ có tên Tucson. Ngoại hình của Tucson iX mới có sự khác biệt dù không nhiều. Thay đổi mới nằm ở lưới tản nhiệt, các đèn định vị LED, đèn pha và đèn chiếu sáng góc cua mới, đèn sương mù cũng được thiết kế lại trở thành điểm nhấn ở phía đầu xe, trong khi ở phía sau các đèn LED cũng được sử dụng tạo thêm dấu ấn hiện đại và kiểu cách cho ngoại hình.
Hyundai Tucson iX mới cho thị trường Hàn Quốc ảnh 2
Bên trong khoang lái, người điều khiển được chăm sóc và hỗ trợ chu đáo. Hệ thống thông tin cho phép hiển thị thông tin giao thông thực tại, đầu đọc DVD, dịch vụ thông tin thời tiết, hướng dẫn lái xe tiết kiệm Eco, liên kết Blue Link. Tất cả cùng được tích hợp vào một màn hiển thị TFT-LCD 7inch đa dụng. Tucson iX ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với Hyundai để chinh phục khách hàng trẻ tuổi. Mẫu xe mới không chỉ thay đổi diện mạo tinh tế hơn mà còn được cải tiến đặc tính vận hành cũng như giảm mức tiêu hao nhiên liệu. Có hai phiên bản động cơ khác nhau trang bị cho Tucson iX, gồm phiên bản động cơ xăng GDI 2.0 mới có công suất 166 mã lực và phiên bản động cơ diesel R 2.0 công suất 184 mã lực mạnh mẽ. Các động cơ được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Tucson iX mới được trang bị một số tính năng hỗ trợ lái và an toàn, như hệ thống hỗ trợ đỗ xe (SPAS), cảnh báo áp suất lốp TPMS, hệ thống hỗ trợ đỗ xe trước và sau, một camera quan sát phía sau.
Hyundai Tucson iX mới cho thị trường Hàn Quốc ảnh 3
Hyundai Tucson iX mới cho thị trường Hàn Quốc ảnh 4
Hyundai Tucson iX mới cho thị trường Hàn Quốc ảnh 5
Hyundai Tucson iX mới cho thị trường Hàn Quốc ảnh 6
Hyundai Tucson iX mới cho thị trường Hàn Quốc ảnh 7
Hyundai Tucson iX mới cho thị trường Hàn Quốc ảnh 8
Hyundai Tucson iX mới cho thị trường Hàn Quốc ảnh 9
Hyundai Tucson iX mới cho thị trường Hàn Quốc ảnh 10
Hyundai Tucson iX mới cho thị trường Hàn Quốc ảnh 11
Hyundai Tucson iX mới cho thị trường Hàn Quốc ảnh 12
Hyundai Tucson iX mới cho thị trường Hàn Quốc ảnh 13
Hyundai Tucson iX mới cho thị trường Hàn Quốc ảnh 14
Hyundai Tucson iX mới cho thị trường Hàn Quốc ảnh 15

Hà Linh - nguồn: Hyundai Korea

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục