Hyundai Tucson động cơ tăng áp 1.6L bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Chia sẻ
Phiên bản trang bị động cơ tăng áp T-GDI của mẫu crossover Hyundai Tucson mới được trưng bày cách đây chưa lâu ở Malaysia đã bất ngờ xuất hiện trên đường Việt Nam.
 

Hyundai Tucson động cơ tăng áp 1.6L bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam ảnh 1
 Hình ảnh Hyundai Tucson 2017 với mâm mới kiểu cối xay gió xuất hiện trên đường Việt Nam

Những hình ảnh được tung ra trên mạng xã hội Việt Nam mới đây cho thấy rõ nét hình ảnh của phiên bản Hyundai Tucson mới, tương tự mẫu xe đã ra mắt cách đây vài tháng ở Malaysia. Bức hình chiếc xe màu trắng, với logo Hyundai và biển tên Tucson chụp bên đường trước một cửa hàng sữa tươi ở Ba Vì. Nhiều người phán đoán đây là xe mẫu dùng để chụp quảng cáo cho hoạt động ra mắt xe sắp tới của Hyundai Thành Công (HTC).

Hyundai Tucson động cơ tăng áp 1.6L bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam ảnh 2

Ngoại hình chiếc xe bị chụp hình với cặp lazing 19 inch, pô kép cùng logo Turbo thì gần như khẳng định đây chính là chiếc Tucson sử dụng động cơ 1.6L Turbo T-GDi cho công suất tối đa 177 mã lực cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp. Nếu ra mắt vào thời điểm tới, đây sẽ là chiếc xe đầu tiên mà HTC bán ra sở hữu 2 trang bị thời thượng hiện nay là động cơ turbo và hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Hyundai Tucson động cơ tăng áp 1.6L bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam ảnh 3
 Logo Turbo ở sau đuôi xe cho thấy đây là phiên bản động cơ tăng áp

Hyundai Tucson phiên bản trang bị động cơ tăng áp turbo T-GDI mới sở hữu thiết kế không có nhiều khác biệt so với phiên bản 2016 từ kích thước đến thiết kế. Phiên bản ở Việt Nam có sự khác biệt với xe ở tấm khuếch tán khí cản sau và cặp ống xả kép.

Hyundai Tucson động cơ tăng áp 1.6L bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam ảnh 4
 Động cơ Turbo 1.6L T-CDI cũng mới ra mắt cách đây chưa lâu ở Malaysia

Hiện tại, HTC đang bán ra thị trường 2 phiên bản của Hyundai Tucson 2016 là Tucson 2.0 AT tiêu chuẩn, giá 925.000.000 VNĐ và Hyundai Tucson 2.0 AT bản đặc biệt giá 980.000.000 VNĐ.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục