Hyundai tổ chức thi sáng tạo slogan cho các đội tuyển World Cup 2018

Chia sẻ

Những người thắng cuộc thi “Be There With Hyundai” sẽ có cơ hội tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, World Cup 2018. 

Hãng xe Hyundai là một trong những nhà tài trợ phương tiện di chuyển cho các cầu thủ, các quan chức và phóng viên tác nghiệp tại giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2018. Hyundai sẽ cung cấp 88 chiếc với 3 mẫu xe gồm: Santa Fe, Solaris and Tucson. Ngoài ra, Hyundai vừa thông báo cuộc thi đưa ra ý tưởng cho câu Slogan đối với 32 đội bóng tham dự vòng chung kết World Cup 2018, sẽ diễn ra tại Nga mùa hè năm sau.

Cuộc thi này có tên “Be There With Hyundai”, những người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới sẽ được đưa ra các khẩu hiệu chiến thắng dành riêng cho 32 đội tuyển quốc gia tham dự vòng chung kết World Cup 2018 tại trang web chính thức của liên đoàn bóng đá thế giới FIFA.com. Thời hạn cuộc thi bắt đầu từ 4/12/2017 – 28/2/2018.  

Hyundai tổ chức thi sáng tạo slogan cho các đội tuyển World Cup 2018 ảnh 1
Bên cạnh Kia, Hyundai là nhà tài trợ phương tiện cho vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra tại Nga.
Vào tháng 4/2018, với mỗi câu khẩu hiệu của từng đội tuyển quốc gia sẽ chọn ra ba người lọt vào vòng chung kết và tham gia một vòng bỏ phiếu trực tuyến để xác định người thắng cuộc cuối cùng. Như vậy sẽ có 32 người chiến thắng trong cuộc thi “Be there with Hyundai” này. Các khẩu hiệu chiến thắng sẽ in trên chiếc xe bus chở các cầu thủ đội tuyển quốc gia (Team Bus). Ngoài ra, những người chiến thắng sẽ được tặng cặp vé du lịch đến Nga mùa hè năm sau để xem một trận thi đấu bất kỳ. Đặc biệt, những người chiến thắng sẽ được ngồi trên chiếc xe bus chở những đội tuyển quốc gia mà họ hâm mộ, cơ hội gặp gỡ các thần tượng, những siêu sao bóng đá hàng đầu.

Hyundai tổ chức thi sáng tạo slogan cho các đội tuyển World Cup 2018 ảnh 2
 Những câu Slogan có số phiếu bình chọn nhiều nhất sẽ được in trên chiếc xe Bus chở cho các đội tuyển quốc gia.
Ông Scott Noh, người đứng đầu nhóm chiến lược thương hiệu của Hyundai Motor cho biết. "Là nhà tài trợ phương tiện giao thông chính thức của FIFA World Cup, chúng tôi cam kết cung cấp cho người hâm mộ những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ như thế này. Chúng tôi rất vui mừng được mời 32 người hâm mộ bóng đá thực sự là khách của chúng tôi tại World Cup 2018 Nga qua cuộc tranh tài slogan đặc biệt này," Be there with Hyundai ".

Hyundai tổ chức thi sáng tạo slogan cho các đội tuyển World Cup 2018 ảnh 3

Vòng chung kết bóng đá World Cup 2018 được diễn ra tại Nga từ 14/6 – 15/7/2018 với 32 đội tuyển quốc gia đến từ khắp các châu lục trên toàn giới. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 7 ở Moskva tại sân vận động Luzhniki. Trước đó, đội vô địch World Cup 2014 là đội tuyến Đức. 

Sam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục