Hyundai Genesis Coupe độ đẹp ... dịu dàng mà rất ấn tượng!

Chia sẻ

Chiếc xe độ Genesis Coupe JP Edition với màu xanh dương bắt mắt tại sàn SEMA Show năm nay là thành quả hợp tác giữa Hyundai Motors America với hãng độ John Pangilinan cùng một số đối tác tham gia dự án.

Hyundai Genesis Coupe độ đẹp ... dịu dàng mà rất ấn tượng! ảnh 1
Pangilinan nổi tiếng trong cộng đồng xe độ về việc phối các chủ đề màu sắc độc đáo cho những chiếc xe độ Hyundai tham gia SEMA Show nhiều năm qua. Chiếc Genesis Coupe năm nay được hãng tạo dấu ấn với chủ đề màu xanh dương Atlantic đẹp tinh tế. Ngoại hình của xe trở nên hấp dẫn hơn không chỉ ở cách phối màu mà còn ở việc nâng cấp mở rộng các hốc bánh xe bằng kim loại từ TS Designs, do Jon Sibal thiết kế. TS Designs là hãng chuyên về nâng cấp cải biến mở rộng thân xe nổi tiếng. Các phụ kiện cải thiện khí động học khác gồm nẹp lướt gió trước bằng sợi carbon của APR, các nẹp sườn và ốp cản sau cũng bằng sợi carbon từ Seibon. Đèn pha nâng cấp do V-LEDS thiết kế.
Hyundai Genesis Coupe độ đẹp ... dịu dàng mà rất ấn tượng! ảnh 2
Với khoang động cơ, Pangilinan thực hiện các nâng cấp nhẹ nhàng và hiệu quả chi phí thấp như bộ lọc khí nạp AEM, hệ thống xả ARK Performance, dầu bôi trơn giảm ma sát của Lucas. Đặc tính vận hành của xe được hoàn thiện, hạ gầm tăng ổn định với bộ giảm xóc lò xo xoắn V3 của KW, các thanh cân bằng của ARK Performance. Pangilinan trang bị bộ mâm bánh 19-inch đơn khối đúc và mặt hõm VS52 của MORR. Mâm thiết kế 5 chấu kép kiểu đuôi cá sắc sảo, kết hợp với lốp Toyo Proxes T1R kích thước 275/30ZR19 ở bánh trước và 315/25ZR19 ở bánh sau. Bộ phụ kiện phanh Brembo Gran Turismo tạo điểm nhấn về giá trị.
Hyundai Genesis Coupe độ đẹp ... dịu dàng mà rất ấn tượng! ảnh 3
Chiếc xe trưng bày tại SEMA Show 2013
Trong nội thất xe, Pangilinan chọn các ghế ngồi thể thao Cross Sportster của Recaro và dây đai an toàn Drift III của Takata. Đáng chú ý là một khung giá nhỏ chuyên dành cho lắp đặt camera GoPro Hero 3. Hệ thống giải trí của xe được nâng cấp bởi BP Auto Sound với các thiết bị từ Alpine Electronics, gồm đầu đọc, loa 2-kênh, 02 subwoofer 10-inch, ampli đơn kênh và đa kênh. Cả hai loa sub và ampli, cùng với bộ nguồn Kinetik được bố trí ở khoang hành lý sau, trang trí bằng ánh sáng xanh dương đồng điệu.
Hyundai Genesis Coupe độ đẹp ... dịu dàng mà rất ấn tượng! ảnh 4
Hyundai Genesis Coupe độ đẹp ... dịu dàng mà rất ấn tượng! ảnh 5
Hyundai Genesis Coupe độ đẹp ... dịu dàng mà rất ấn tượng! ảnh 6
Hyundai Genesis Coupe độ đẹp ... dịu dàng mà rất ấn tượng! ảnh 7
Hyundai Genesis Coupe độ đẹp ... dịu dàng mà rất ấn tượng! ảnh 8
Hyundai Genesis Coupe độ đẹp ... dịu dàng mà rất ấn tượng! ảnh 9
Hyundai Genesis Coupe độ đẹp ... dịu dàng mà rất ấn tượng! ảnh 10
Hyundai Genesis Coupe độ đẹp ... dịu dàng mà rất ấn tượng! ảnh 11
Hyundai Genesis Coupe độ đẹp ... dịu dàng mà rất ấn tượng! ảnh 12
Hyundai Genesis Coupe độ đẹp ... dịu dàng mà rất ấn tượng! ảnh 13
Hyundai Genesis Coupe độ đẹp ... dịu dàng mà rất ấn tượng! ảnh 14
Hyundai Genesis Coupe độ đẹp ... dịu dàng mà rất ấn tượng! ảnh 15
Hyundai Genesis Coupe độ đẹp ... dịu dàng mà rất ấn tượng! ảnh 16

Minh Đức - nguồn: Hyundai

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục