Hyundai Genesis coupe 2017 lần đầu lộ diện

Chia sẻ

Với phiên bản Genesis coupe hiện tại, Hyundai đã thách thức các đối thủ tại phân khúc xe cơ bắp, mà Mustang là một ví dụ điển hình. Song, kế hoạch này dường như đang chuyển hướng khi đời thứ 2 của mẫu xe tới từ Hàn Quốc đã có nhiều cải tiến khác xa với phiên bản gốc.                                                                              

Với những hình ảnh thử nghiệm bị “rò rỉ” đầu tiên này, có thể thấy Hyundai Genesis coupe 2017 có kích thước lớn hơn, và sang trọng hơn. Theo các thông tin trước đó, thế hệ thứ hai này sẽ loại bỏ động cơ 4 xy-lanh và lần đầu tiên có thêm tùy chọn động cơ V8.

Dự kiến, xe sẽ có khoang lái rộng hơn với 4 chỗ ngồi bởi theo khảo sát khách hàng Mỹ trước đó, bản Genesis coupe hiện tại quá nhỏ để cạnh tranh với các mẫu coupe hạng sang của Đức. Bên cạnh đó, thiết kế của mẫu xe mới có thể sẽ “vay mượn” từ mẫu concept HND-9.

Thông tin này càng được củng cố hơn khi gần đây Hyundai đã giới thiệu bản sedan của Genesis 2015 với động cơ V8 5.0L. Với bản coupe mới, động cơ sẽ có thể được hãng xe Hàn Quốc xem xét lại, nhưng rất có thể nó sẽ đạt công suất khoảng 450 mã lực. Tuy vậy, các khách hàng phải chờ ít nhất 2 năm nữa mới được tận mắt chứng kiến chiếc xe này.

Một số hình ảnh khác về mẫu Hyundai Genesis coupe 2017: 

Hyundai Genesis coupe 2017 lần đầu lộ diện ảnh 1

Hyundai Genesis coupe 2017 lần đầu lộ diện ảnh 2

Hyundai Genesis coupe 2017 lần đầu lộ diện ảnh 3

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục