Hyundai Elantra GT N Line - “Bản thiếu” của Hyundai i30 N

Chia sẻ
Sở hữu thiết kế thể thao tương tự mẫu hatchback thể thao Hyundai i30 N, tuy nhiên Hyundai Elantra GT N Line lại chỉ được trang bị động cơ tăng áp 1.6l thay vì 2.0l.

Vừa được ra mắt tại triển lãm Detroit 2018, Hyundai Elantra GT N Line có thể coi là phiên bản Elantra thể thao nhất được bán tại thị trường Mỹ. Dù dòng Elantra GT chính là i30 tại châu Âu, tuy nhiên chiếc i30 N hiệu năng cao lại không được Hyundai phân phối ở xứ sở Cờ hoa.

Hyundai Elantra GT N Line - “Bản thiếu” của Hyundai i30 N ảnh 1
Về thiết kế, Hyundai Elantra GT N Line sở hữu thiết kế được chia sẻ chung với chiếc i30 N "bản full". Chiếc xe cũng được trang bị bộ bodykit thể thao với các hốc gió lớn kèm đường sơn trang trí màu bạc ở bên dưới, mâm đúc 18 inch 5 cánh kép và ống xả kép ở phía sau. Ngoài ra, phiên bản này còn có lưới tản nhiệt viền bạc, ốp gương màu đen bóng tích hợp xi-nhan và lắp sẵn lốp thể thao Michelin Pilot Sport 4.
Hyundai Elantra GT N Line - “Bản thiếu” của Hyundai i30 N ảnh 2
  Bên trong nội thất, Hyundai Elantra GT N Line được trang bị cặp ghế trước thể thao được tích hợp sưởi, tay nắm cần số cùng vô-lăng bọc da và giao diện bảng đồng hồ mới. Bên cạnh đó, chiếc xe vẫn có cabin với đầy đủ các tiện nghi cùng với không gian rộng rãi và tiện dụng cho hành khách ngồi bên trong.
Hyundai Elantra GT N Line - “Bản thiếu” của Hyundai i30 N ảnh 3
 Thay thế cho chiếc Elantra GT Sport cũ, Elantra GT N Line cũng được trang bị động cơ xăng 1.6l 4 xi-lanh thẳng hàng với công suất giữ nguyên ở mức 201 mã lực/264Nm. Hyundai đưa ra cho khách hàng 2 lựa chọn hộp số là sàn 6 cấp hoặc ly hợp kép 7 cấp, truyền sức mạnh tới hệ dẫn động cầu trước. Đặc biệt, phiên bản này còn có một số thay đổi ở chassis như các gối đỡ động cơ cùng hộp số cứng hơn, những thanh ổn định hệ thống treo trước sau mới, phuộc cứng hơn, tay lái nhạy hơn và đĩa phanh lớn hơn.
Hyundai Elantra GT N Line - “Bản thiếu” của Hyundai i30 N ảnh 4
Tại Mỹ, mức giá khởi điểm của Hyundai Elantra GT N Line là 24.185 USD cho phiên bản số sàn và 25.825 USD cho bản số tự động (tương đương 560,9 và 586,4 triệu đồng).
Hyundai Elantra GT N Line - “Bản thiếu” của Hyundai i30 N ảnh 5
 
Hyundai Elantra GT N Line - “Bản thiếu” của Hyundai i30 N ảnh 6
 
Hyundai Elantra GT N Line - “Bản thiếu” của Hyundai i30 N ảnh 7
 
Hyundai Elantra GT N Line - “Bản thiếu” của Hyundai i30 N ảnh 8
 
Hyundai Elantra GT N Line - “Bản thiếu” của Hyundai i30 N ảnh 9
 
Hyundai Elantra GT N Line - “Bản thiếu” của Hyundai i30 N ảnh 10
 
Hyundai Elantra GT N Line - “Bản thiếu” của Hyundai i30 N ảnh 11
 
Hyundai Elantra GT N Line - “Bản thiếu” của Hyundai i30 N ảnh 12
 
Hyundai Elantra GT N Line - “Bản thiếu” của Hyundai i30 N ảnh 13
 
Hyundai Elantra GT N Line - “Bản thiếu” của Hyundai i30 N ảnh 14
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục