Hyundai Avante bản nâng cấp ra mắt ở Hàn Quốc

Chia sẻ

Hyundai Motor đã chính thức giới thiệu bản nâng cấp (facelift) của mẫu Avante cho thị trường Hàn Quốc. Ngoài một vài thay đổi về thiết kế, Hyundai bổ sung thêm động cơ dầu 1.6L cho phép khách hàng có thêm lựa chọn.

Hyundai Avante bản nâng cấp ra mắt ở Hàn Quốc ảnh 1
Một số thị trường lớn, chiếc xe mang tên Elantra, trong khi thị trường Hàn Quốc được gắn mác hiệu Avante - cũng như tên phiên bản được phân phối ở thị trường Việt Nam hiện nay. Là bản nâng cấp dạng facelift nên không có nhiều đột biến về thiết kế, Hyundai làm tinh tế và hoàn thiện một số chi tiết. Chiếc Avante nâng cấp có chiều dài tổng thể 4.550mm, tức dài hơn 20mm so với mẫu trước, tuy nhiên trục cơ sở vẫn được giữ nguyên. Việc tăng thêm kích thước là do cản trước và sau được mở rộng thêm tương ứng là 5mm và 15mm nhằm giúp xe ổn định và cân bằng hơn.
Hyundai Avante bản nâng cấp ra mắt ở Hàn Quốc ảnh 2
Những thiết kế mới gồm cản trước, lưới tản nhiệt, đèn sương mù cũng như đèn LED báo rẽ và đèn pha thấu kính cầu. Bên hông xe, các mâm hợp kim 17inch được thiết kế lại với nhiều tuỳ chọn khác nhau. Phia đuôi xe, cản sau được làm mới và đèn hậu tích hợp thêm đèn LED. Nội thất xe Avante mới được điều chỉnh nhằm hoàn thiện tính tiện dụng trên cơ sở các phản hồi từ phía khách hàng, gồm thay đổi vị trí cửa thông gió, bệ tì tay trung tâm, thông gió hàng ghế sau, màn hiển thị OLED 3.5inch. Xe được trang bị thêm hệ thống hỗ trợ đỗ xe thông minh SPAS.
Hyundai Avante bản nâng cấp ra mắt ở Hàn Quốc ảnh 3
Với hệ động lực, Hyundai bổ sung thêm loại động cơ diesel 1.6L nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở thị trường Hàn Quốc. Động cơ mới CRDi 16V có công suất 128 mã lực và mô-men xoắn cực đại 280Nm có tính kinh tế nhiên liệu cao, với 18,5km/lít (5,4lít/100km) bản số tay MT và 16,2km/lít (6,2lít/100km) bản số tự động AT. Hơn nữa, Hyundai cũng trang bị hệ thống tạm ngưng động cơ ISG (Idle Stop&Go) trên phiên bản diesel với số tự động. Phiên bản động cơ xăng vẫn duy trì như cũ, động cơ GDI 1.6L công suất 140 mã lực và mô-men xoắn cực đại 167Nm, có mức tiêu hao nhiên liệu 14km/lít với bản số tự động. Ngoài ra, chiếc Avante ở Hàn Quốc còn có phiên bản sử dụng nhiên liệu khí hoá lỏng LPi thân thiện môi trường.
Hyundai Avante bản nâng cấp ra mắt ở Hàn Quốc ảnh 4
Hyundai Avante bản nâng cấp ra mắt ở Hàn Quốc ảnh 5
Hyundai Avante bản nâng cấp ra mắt ở Hàn Quốc ảnh 6
Hyundai Avante bản nâng cấp ra mắt ở Hàn Quốc ảnh 7
Hyundai Avante bản nâng cấp ra mắt ở Hàn Quốc ảnh 8
Hyundai Avante bản nâng cấp ra mắt ở Hàn Quốc ảnh 9
Hyundai Avante bản nâng cấp ra mắt ở Hàn Quốc ảnh 10
Hyundai Avante bản nâng cấp ra mắt ở Hàn Quốc ảnh 11
Hyundai Avante bản nâng cấp ra mắt ở Hàn Quốc ảnh 12
Hyundai Avante bản nâng cấp ra mắt ở Hàn Quốc ảnh 13

Minh Hải - nguồn: Hyundai

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục