Hy sinh khả năng địa hình, Toyota Land Cruiser có nội thất sang trọng như BMW X7

Chia sẻ
Chiếc Toyota Land Cruiser Magnum của hãng Autolife đã có nội thất tiến lên đẳng cấp của SUV siêu sang, nhưng lại bị bộ bodykit làm giới hạn khả năng vượt địa hình.

Mặc dù vậy đối với đa số các khách hàng của Autolife - một nhà nâng cấp xe tới từ vùng Kyiv - Ukraina, sự đánh đổi này là có thể chấp nhận được đối với họ. Tại quốc gia này cũng như một số thị trường Đông Âu như Nga, khách hàng rất ưa chuộng Toyota Land Cruiser bởi động cơ V8 khoẻ, và dễ vượt qua các điều kiện đường xấu. Và do chúng quá phổ biến tại khu vực này, nhiều chủ xe đã quyết định chi tiền để tạo ra các bản độ nâng cấp nội - ngoại thất của Land Cruiser như gói Magnum từ Autolife.

 Bắt đầu từ ngoại thất, Autolife cho biết họ muốn làm cho chiếc SUV nhà Toyota trông ít giống "một chiếc tủ lạnh trên 4 bánh xe" hơn. Đó là lý do khiến họ đã thay đổi đáng kể về ngoại hình với gói độ Magnum bằng cách lắp một bộ body kit cực "chất" với các vòm bánh rộng hơn 100 mm để khiến Land Cruiser có một diện mạo mạnh mẽ hơn.

Hy sinh khả năng địa hình, Toyota Land Cruiser có nội thất sang trọng như BMW X7 ảnh 1
 
 Cản trước, sau và hai bên cũng gân guốc và thấp hơn để đem tới cho chiếc xe dáng vẻ thể thao, tuy nhiên chúng lại khiến khoảng sáng gầm cùng góc tới/thoát của Land Cruiser bị giảm xuống và khiến nó không còn chinh phục được nhiều địa hình khó khăn như trước. Lưới tản nhiệt phía trước màu đen bóng, cánh đuôi dạng nẹp ở phía sau và nắp ca-pô trọng lượng nhẹ với nhiều gân nổi kết thúc những thay đổi ngoại thất của chiếc xe.
Hy sinh khả năng địa hình, Toyota Land Cruiser có nội thất sang trọng như BMW X7 ảnh 2
 
Với bản độ này, Autolife đã bọc lại toàn bộ cabin của Land Cruiser trong 2 tông màu rất "chọi" nhau là đỏ và xanh. Màu sắc này tới từ loại da thượng hạng của Áo, được phủ lên cả trần xe và trang trí bởi các đường chỉ chần vân con thoi như xe siêu sang. Logo Magnum được thêu lên chụp vô-lăng, tựa đầu cũng như dập nổi trên bệ trung tâm để khẳng định sự độc đáo của chiếc xe. Ngoài ra Autolife còn sử dụng cả gỗ quý và nhôm đánh bóng để trang trí cho nội thất của Land Cruiser.
Hy sinh khả năng địa hình, Toyota Land Cruiser có nội thất sang trọng như BMW X7 ảnh 3
 
 Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất của Land Cruiser Magnum đó là hàng ghế sau nguyên bản của xe đã bị loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó là bệ trung tâm cùng 2 ghế độc lập được lấy trực tiếp từ mẫu sedan hạng sang BMW 7 Series G12. Không chỉ xa hoa hơn, những ghế ngồi này còn được tích hợp khả năng điều chỉnh điện nhờ bảng điều khiển ở tựa tay. Cuối cùng, Autolife còn trải lại toàn bộ thảm sàn của Land Cruiser bằng loại cao cấp, đồng thời xử lý cách âm cabin để nó đem tới không gian thoải mái không kém gì chiếc X7 của BMW.
Hy sinh khả năng địa hình, Toyota Land Cruiser có nội thất sang trọng như BMW X7 ảnh 4
 
 
Hy sinh khả năng địa hình, Toyota Land Cruiser có nội thất sang trọng như BMW X7 ảnh 5
 
 
Hy sinh khả năng địa hình, Toyota Land Cruiser có nội thất sang trọng như BMW X7 ảnh 6
 
 
Hy sinh khả năng địa hình, Toyota Land Cruiser có nội thất sang trọng như BMW X7 ảnh 7
 
 
Hy sinh khả năng địa hình, Toyota Land Cruiser có nội thất sang trọng như BMW X7 ảnh 8
 
 
Hy sinh khả năng địa hình, Toyota Land Cruiser có nội thất sang trọng như BMW X7 ảnh 9
 
 
Hy sinh khả năng địa hình, Toyota Land Cruiser có nội thất sang trọng như BMW X7 ảnh 10
 
 
Hy sinh khả năng địa hình, Toyota Land Cruiser có nội thất sang trọng như BMW X7 ảnh 11
 
 
Hy sinh khả năng địa hình, Toyota Land Cruiser có nội thất sang trọng như BMW X7 ảnh 12
 
 
Hy sinh khả năng địa hình, Toyota Land Cruiser có nội thất sang trọng như BMW X7 ảnh 13
 
 
Hy sinh khả năng địa hình, Toyota Land Cruiser có nội thất sang trọng như BMW X7 ảnh 14
 
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục