Huyền thoại hồi sinh: Toyota Supra mới sẽ ra mắt đầu Tháng 3

Chia sẻ
 
Toyota sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show 2018 một chiếc concept xe đua thể thao, là tiền thân cho sự hồi sinh một mẫu xe thể thao biểu tượng: Toyota Supra.
Huyền thoại hồi sinh: Toyota Supra mới sẽ ra mắt đầu Tháng 3 ảnh 1
 ảnh teaser mẫu Concept xe đua mới của Toyota sắp trình làng
 Toyota vừa chính thức thông báo một mẫu concept xe đua hiện đại sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show 2018 vào ngày 6/3 tới đây. Mẫu concept này được Toyota cho biết là "bật đèn xanh" cho sự trở lại thị trường của mẫu xe thể thao biểu tượng và thành công nhất của Toyota. Điều này nói ngắn gọn, mẫu xe mới sẽ là sự trợ lại cho Toyota Supra trong kỷ nguyên mới. 

Dự án tái sinh Supra đã tốn khá nhiều giấy mực của báo giới trong những năm gần đây, nhất là kể từ khi Toyota đã từng tung ra mẫu xe concept FT-1 Concept năm 2014. Hơn nữa, Toyota cũng hợp tác với BMW trong dự án phát triển xe thể thao mới, và được cho là liên quan đến mẫu Supra, trong khi phía BMW liên quan tới mẫu Z4 thế hệ mới. 

Trước đó, Toyota đã hợp tác với Subaru phát triển dự án xe thể thao Toyota 86/GT86/Subaru BRZ cũng cho thấy thành công khi Toyota cùng với đối tác. Hy vọng, khi kết hợp với BMW, huyền thoại Toyota Supra thế hệ mới sẽ đáp ứng được kỳ vọng của nhiều người hâm mộ. 

Huyền thoại hồi sinh: Toyota Supra mới sẽ ra mắt đầu Tháng 3 ảnh 2
 Toyota FT-1 Concept 2014
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục