Hotgirl Trương Ngọc Thảo tậu xe hơi cá tính Mitsubishi Attrage

Chia sẻ
Chiếc sedan cỡ nhỏ thành thị sẽ giúp việc đi lại của hotgirl Sài Gòn tiện ích và chủ động hơn, cả sử dụng hàng ngày cũng như hỗ trợ các hoạt động nghệ thuật giải trí.
Hotgirl Trương Ngọc Thảo tậu xe hơi cá tính Mitsubishi Attrage ảnh 1

Chiếc sedan Mitsubishi Attrage mà hotgirl Ngọc Thảo mới tậu có ngoại thất màu đỏ, thiết kế cá tính, vui nhộn, hợp với phong cách của Ngọc Thảo. Mitsubishi Attrage được Vina Star Motors ra mắt thị trường Việt hồi tháng 11.2014, với ba phiên bản, có giá bán lần lượt là 468, 498 và 548 triệu đồng. Xe được trang bị động cơ 3 xi-lanh MIVEC 1.2 L DOHC (như trên chiếc Mitsubishi Mirage), kết hợp với hộp số vô cấp CVT, có mức tiêu hao nhiên liệu theo khẳng định của Mitsubishi là chỉ 4,7L/100km.

Hotgirl Trương Ngọc Thảo tậu xe hơi cá tính Mitsubishi Attrage ảnh 2

Ngọc Thảo nhí nhảnh, hân hoan trong chiếc xe mới: "Thỏ ơi, đưa chị đi khắp phố phường, chị hứa thương em muôn dặm trường....là lá la"

Hotgirl Sài Gòn sinh năm 1990, có tên đầy đủ Lê Trương Ngọc Thảo, đã ăn sâu trong lòng hâm mộ của nhiều bạn trẻ cả nước, từ những hình ảnh nhí nhảnh dễ thương trên các bìa báo tuổi học trò, sinh viên, cho đến các hoạt động rộng rãi hơn trong lĩnh vực nghệ thuật giải trí như chụp hình thời trang, đóng MV cho các ca sĩ, thể hiện diễn xuất với một số bộ phim truyền hình, đặc biệt là bộ phim sitcom hài “Tiệm bánh hoàng tử bé” năm 2013.
Hotgirl Trương Ngọc Thảo tậu xe hơi cá tính Mitsubishi Attrage ảnh 3

Ngọc Thảo duyên dáng sau vô-lăng Attrage

Hotgirl Trương Ngọc Thảo tậu xe hơi cá tính Mitsubishi Attrage ảnh 4
Hotgirl Trương Ngọc Thảo tậu xe hơi cá tính Mitsubishi Attrage ảnh 5

 

T.A (ảnh: facebook NV)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục