Hotgirl DJ Quỳnh Nhi đẹp hút hồn bên Yamaha NVX 155

Chia sẻ
 
Bên mẫu xe tay ga thể thao Yamaha NVX 155cc hoàn toàn mới, hotgirl xinh đẹp Quỳnh Nhi cuốn hút với phong cách thể thao năng động. 
 
Hotgirl DJ Quỳnh Nhi đẹp hút hồn bên Yamaha NVX 155 ảnh 1
 Tên thật là Đặng Ngọc Quỳnh Nhi, sinh năm 1990, quê Đà Lạt, hotgirl Yuu Quỳnh Nhi sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, khuôn mặt cực kỳ dễ thương, xinh đẹp trong giới Showbiz Việt. Quỳnh Nhi đã thể hiện được tài năng qua rất nhiều hoạt động như đóng quảng cáo, MV ca nhạc, người mẫu ảnh cho nhiều báo và tạp chí. Hotgirl từng là thành viên nhóm nhạc nữ X5 Girls và sau đó Quỳnh Nhi chuyển hướng sang lĩnh vực DJ - một trào lưu "hot" hiện nay khi nhiều ca sĩ, siêu mẫu chuyển sang chơi DJ. 

Trong bộ ảnh mới thực hiện cùng Xedoisong.vn, hotgirl Quỳnh Nhi thể hiện phong cách thể thao năng động, tươi trẻ cuốn hút với mẫu xe tay ga thể thao (sport scooter) Yamaha NVX 155 hoàn toàn mới - mẫu tay ga "bom tấn" dành cho giới trẻ Việt sắp tới. 

 
Hotgirl DJ Quỳnh Nhi đẹp hút hồn bên Yamaha NVX 155 ảnh 2
 Yamaha NVX 155 mới cũng chính là mẫu xe thay thế cho dòng xe Nouvo trước đây. Được mô tả là "Siêu tay ga thể thao", Yamaha NVX 155 mang nhiều đột phá cả về thiết kế và công nghệ. Những đặc tính nổi bật của NVX 155 có thể kể đến như động cơ Blue Core 155cc mạnh mẽ, hệ thống phanh đĩa trước tích hợp chống trượt ABS, hệ thống khởi động tiên tiến, chìa khoá thông minh, màn hình điện tử LCD trung tâm, cốp đựng đồ rộng rãi 25 lít, đèn pha và đèn hậu LED, và đặc biệt là các lốp xe không săm có bề ngang lớn.

Yamaha NVX 155 sẽ được Yamaha Việt Nam chính thức tung ra thị trường vào tháng 12. 

Hotgirl DJ Quỳnh Nhi đẹp hút hồn bên Yamaha NVX 155 ảnh 3
Hotgirl DJ Quỳnh Nhi đẹp hút hồn bên Yamaha NVX 155 ảnh 4
Hotgirl DJ Quỳnh Nhi đẹp hút hồn bên Yamaha NVX 155 ảnh 5
Hotgirl DJ Quỳnh Nhi đẹp hút hồn bên Yamaha NVX 155 ảnh 6
Hotgirl DJ Quỳnh Nhi đẹp hút hồn bên Yamaha NVX 155 ảnh 7
Hotgirl DJ Quỳnh Nhi đẹp hút hồn bên Yamaha NVX 155 ảnh 8
Hotgirl DJ Quỳnh Nhi đẹp hút hồn bên Yamaha NVX 155 ảnh 9
Hotgirl DJ Quỳnh Nhi đẹp hút hồn bên Yamaha NVX 155 ảnh 10
 
 

 

Photo: Hiếu Lam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục