Honda Winner lần đầu tham gia đua xe

Chia sẻ
 
Mẫu xe côn tay Honda Winner lần đầu tiên được tham gia đua như một thử nghiệm tại sự kiện đua xe trên sân vận động Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Honda Winner lần đầu tham gia đua xe ảnh 1
 Xe Honda Winner lần đầu tiên được đưa vào tham gia đua ở Việt Nam. Ảnh: VnExpress.net

Vào ngày 8/10, Honda Việt Nam lần đầu tổ chức cuộc đua dành có sự tham gia của xe côn tay Winner 150, tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Cuộc đua là sự kiện bên cạnh các hạng đua của vòng 11, giải đua vô địch Quốc gia, quy tụ 56 vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp. 3 hạng đua của vòng này vẫn là các hạng mục quen thuộc: MSX125, Blade và Wave.

Hạng đua MSX125 tại sân Bà Rịa.

Bên cạnh việc theo dõi những pha rượt đuổi gay cấn và hồi hộp, khi đến với giải đua khán giả còn được đến tham quan gian trưng bày các sản phẩm xe và phụ kiện của Honda Việt Nam và tham gia trải nghiệm lái Winner 150, với đường chạy dài 50m cùng việc trang bị những thiết bị bảo hộ tiêu chuẩn cho người chạy.
Honda Winner lần đầu tham gia đua xe ảnh 3
 Gian trưng bày của Honda Việt Nam ở giải đua tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Năm 2016, Honda Việt Nam đã chính thức khởi động chuỗi sự kiện đua xe với giải đua tại Bình Dương vào cuối tháng 7, có sự tham của khoảng 70 tay đua tranh tài ở 3 hạng mục MSX125, Blade và Wave thị trường, thu hút gần 10.000 khán giả đến xem và cổ vũ.

Đại diện Honda Việt Nam cho biết thông qua chuỗi giải đua xe máy hy vọng sẽ phổ biến văn hóa đua xe và nuôi dưỡng ước mơ phát triển đua xe Việt Nam trên các giải đấu quốc tế chuyên nghiệp.

Lê Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục