Honda Winner độ phong cách HRC

Chia sẻ
Winner 150 được X135 Team tại Đà Nẵng độ lại với dàn áo HRC mà Honda đưa ra cho các mẫu xe phân khối lớn của hãng, cùng nhiều đồ chơi.
Honda Winner độ phong cách HRC ảnh 1
 Winner 150 HRC.
Sau gần một năm ra mắt tại Việt Nam, Honda Winner 150 dần trở thành chiếc xe được nhiều người ưa chuộng và xuất hiện thêm nhiều bản độ giá trị, từ thay đổi ngoại hình tới tinh chỉnh sức mạnh động cơ bên trong. Mỗi bản độ có một hình hài và ý tưởng khác nhau tuỳ vào khả năng kinh tế của chủ xe. Chiếc Winner 150 trong bài được X135 Team tại Đà Nẵng độ lại với một số chi tiết đồ chơi hàng hiệu đi cùng ngoại hình mang phong cách HRC (Honda Racing Corporation).
Honda Winner độ phong cách HRC ảnh 2
Không can thiệp vào kết cấu của xe, nhóm độ đã thay thế dàn áo với tông màu trắng đỏ xanh đặc trưng của đội đua Honda Repsol trên đường đua MotoGP. Với dàn áo thể thao, chiếc xe cũng được thêm thắt một số món đồ chơi nhất định nhằm đảm bảo an toàn khi vận hành cũng như nâng tính thẩm mỹ cho xe.
Honda Winner độ phong cách HRC ảnh 3
Phần đầu xe với choá đèn phủ màu đen mờ tạo cái nhìn cứng cáp và thể thao, tay thắng của xe thay thế bằng cùm thắng Brembo với càng thắng chống gãy, hệ thống cùm thắng này phân bổ lực thắng xuống kẹp phanh Brembo Classic của BMW đi cùng đĩa thắng Malossi. Với sự can thiệp này, hệ thống phanh hoạt động tốt hơn và an toàn hơn khi xe chạy cung đường xa và phức tạp.
Phía sau xe vẫn trang bị kẹp phanh Brembo Classic đi cùng ống xả carbon cho âm thanh nổ uy lực. Để chiếc xế độ có thể vận hành ổn định nhất trên các chặng đường dài mà kinh phí bỏ ra hợp lý nhất với kinh tế của chủ xe, X135 đã trang bị cho xe phuộc sau Red Leo bình gas rời giúp xe cân bằng tương đối tốt và ổn định. Bên cạnh đó, xe còn sử dụng một số đồ chơi khác như hệ thống ống nước Samco, ốc vàng Thái Lan, chống đổ thân sau và cặp lốp Michelin Pilot Street.
Xem thêm hình ảnh bản độ Winner 150 HRC:
Honda Winner độ phong cách HRC ảnh 4
 
Honda Winner độ phong cách HRC ảnh 5
 
Honda Winner độ phong cách HRC ảnh 6
 
Honda Winner độ phong cách HRC ảnh 7
 
Honda Winner độ phong cách HRC ảnh 8
 
Honda Winner độ phong cách HRC ảnh 9
 
Honda Winner độ phong cách HRC ảnh 10
 
Honda Winner độ phong cách HRC ảnh 11
 
Honda Winner độ phong cách HRC ảnh 12
 
Honda Winner độ phong cách HRC ảnh 13
 
Honda Winner độ phong cách HRC ảnh 14
 
Honda Winner độ phong cách HRC ảnh 15
 
Honda Winner độ phong cách HRC ảnh 16
 
Honda Winner độ phong cách HRC ảnh 17
 
Honda Winner độ phong cách HRC ảnh 18
 
Honda Winner độ phong cách HRC ảnh 19
 
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục