Honda Winner 150 độ chất chơi của biker An Giang

Chia sẻ
Chiếc Winner 150 được biker An Giang độ lại với "dàn chân" thừa hưởng từ các dòng xe KTM, phanh Brembo, dàn áo sơn airbrush và pô Akrapovic carbon đi kèm cổ full titanium.
Honda Winner 150 độ chất chơi của biker An Giang ảnh 1
Honda Winner 150 độ chất của biker An Giang. 

Honda trình làng chiếc côn tay chủ lực của mình tại thị trường Việt Nam với tên gọi Winner 150. Sứ mệnh của chiếc xe này hướng tới nhiệm vụ làm thoả mãn những người đam mê xê dịch, đam mê phượt và muốn trải nghiệm những chặng đường dài trên một chiếc xe máy phổ thông. Tại Việt Nam hiện nay đã xuất hiện tương đối nhiều CLB hội nhóm về dòng xe Winner. Không riêng ở Sài Gòn hay Hà Nội, mà ở những khu vực và vùng miền khác cũng có không ít bản độ độc đáo cho Winner, và chiếc xe độ của biker An Giang hiện là một trong những chiếc Winner ấn tượng tại khu vực miền Tây sông nước. 

Honda Winner 150 độ chất chơi của biker An Giang ảnh 2
 Tổng thể xe được sơn kỹ thuật airbrush sắc sảo.

Tổng thể bản độ được chủ nhân khoác lên mình dàn áo sơn bằng kỹ thuật airbrush với tông đen chủ đạo. Tạo nền cho xe là ý tưởng bộ tem đấu HRC của đội đua Honda Racing Co.oporation đi kèm nhiều chi tiết phủ carbon fiber như ốp đầu, ốp mang cá, ốp sườn... tạo cảm giác chắn chắn và thể thao. Thiết kế của Winner được đánh giá là tương đối ổn cho mục đích đi xa, nên chiếc xe độ không thay đổi nhiều ở phần khung mà chú trọng tới việc nâng cấp "dàn chân" cho xe, giúp xe trở nên cứng cáp hơn hẳn. 

Honda Winner 150 độ chất chơi của biker An Giang ảnh 3
Phần đầu xe sơn khói tạo cảm giác cứng cáp. 

Mâm nguyên bản của Winner được gỡ bỏ, thay bằng bộ mâm đa chấu của các dòng xe KTM RC đi cùng lốp Pirelli kích cỡ lớn nhằm tăng hiệu suất bám đường. Phía trước đầu xe, choá đèn được phủ lớp khói đen nhằm tạo điểm nhấn cứng cáp, bên dưới phuộc xe là đĩa kép đồ chơi đi cùng hai phanh Brembo 2-piston đối xứng. Hệ thống phanh này được truyền tải lực thắng thông qua cùm thắng trước Brembo Ducati và dây dầu đồ chơi. Bên trái tay lái, cùm côn Brembo cũng được sử dụng nhằm tạo cảm giác trơn tru hơn khi bóp và nhả, bộ cùm này đi kèm với Rear Set nhôm thừa hưởng từ chiếc siêu mô tô Aprilia RSV4 giúp khả năng sang số ngọt ngào.

Phía sau, xe trang bị gắp KTM, mâm KTM và phanh Brembo Billet của các dòng xe KTM nhằm tăng sự đồng bộ cho "dàn chân" cơ bắp. Hệ thống treo sau cũng được thay đổi bằng phuộc Ohlins bình gas rời giúp xe cân bằng hơn khi chạy ở ngưỡng tốc độ cao. Điểm nổi bật cuối cùng của chiếc Winner 150 độ tại đất An Giang là ống pô Akrapovic carbon đi cùng hệ thống cổ pô bằng hợp kim titanium. Bộ pô này không quá ồn ào và hoành tráng như các dòng SC hay Austin, nhưng bù lại nó cho ra âm thanh trầm ấm và uy lực. Ngoài ra, chiếc Winner này cũng rất dễ nhận biết khi lăn bánh trên đường nhờ việc sở hữu biển số "thần tài" giá trị.

Cùng ngắm bản độ Winner 150 chất chơi của Biker An Giang:

Honda Winner 150 độ chất chơi của biker An Giang ảnh 4
Honda Winner 150 độ chất chơi của biker An Giang ảnh 5
Honda Winner 150 độ chất chơi của biker An Giang ảnh 6
Honda Winner 150 độ chất chơi của biker An Giang ảnh 7
Honda Winner 150 độ chất chơi của biker An Giang ảnh 8
Honda Winner 150 độ chất chơi của biker An Giang ảnh 9
Honda Winner 150 độ chất chơi của biker An Giang ảnh 10
Honda Winner 150 độ chất chơi của biker An Giang ảnh 11
Honda Winner 150 độ chất chơi của biker An Giang ảnh 12
Honda Winner 150 độ chất chơi của biker An Giang ảnh 13
Honda Winner 150 độ chất chơi của biker An Giang ảnh 14
Honda Winner 150 độ chất chơi của biker An Giang ảnh 15
Honda Winner 150 độ chất chơi của biker An Giang ảnh 16
Honda Winner 150 độ chất chơi của biker An Giang ảnh 17
Honda Winner 150 độ chất chơi của biker An Giang ảnh 18
Honda Winner 150 độ chất chơi của biker An Giang ảnh 19
Honda Winner 150 độ chất chơi của biker An Giang ảnh 20
Honda Winner 150 độ chất chơi của biker An Giang ảnh 21
 
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục