Honda Vision thêm màu mới giá không đổi

Chia sẻ

Honda Việt Nam vừa tung ra 3 màu mới cho mẫu xe tay ga Vision với giá giữ nguyên 29,99 triệu đồng. 

Honda Vision thêm màu mới giá không đổi ảnh 1

Honda Vision màu đen mờ

Mẫu xe nay đã được bổ sung thêm 3 màu mới là Đen mờ, Đỏ đậm và Vàng. Trong đó màu Đen mờ được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn, thu hút sự chú ý của những khách hàng là nam giới trẻ nhờ vào nét cá tính, độc đáo.

Ở phiên bản đen mới khoác trên mình lớp sơn đen mờ, mạnh mẽ đầy kiêu hãnh với những điểm nhấn như logo Vision 3D, tay dắt sau, ốp phía bên trong yếm cùng giảm xóc và ngàm phanh đồng bộ một màu đỏ.

Bên cạnh gam Đen sơn mờ nổi bật này, Đỏ đậm và Vàng sẽ tiếp tục làm phong phú hơn cho bộ sưu tập màu sắc của Vision đem đến nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với phong cách trẻ trung và của giới trẻ.

Honda Vision thêm màu mới giá không đổi ảnh 2

Vision màu vàng

Tương tự phiên bản 2014, Vision màu mới vẫn sở hữu động cơ thông minh eSP hoạt động trên nền tảng sử dụng các công nghệ điện tử hỗ trợ. Động cơ này giúp tăng cưởng khả năng vận hành của xe và thân thiện với môi trường như hệ thống phun xăng điện tử (PGM – FI), hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Idling Stop), bộ đề tích hợp ACG, công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt cháy hoàn hảo trên phiên bản mới.

Honda Vision thêm màu mới giá không đổi ảnh 3

Vision mới bắt đầu được chính thức giới thiệu ra thị trường từ ngày 18/10 thông qua hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km và giá bán 29.990.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục