Honda Việt Nam ủng hộ đồng bào miền trung hơn nửa tỷ đồng và máy phát điện

Chia sẻ
 
Chia sẻ những khó khăn và thiệt hại cùng nhân dân các tỉnh Nam Trung bộ sau đợt bão Damrey tháng 11 năm 2017, Công ty Honda Việt Nam đã có những hành động ủng hộ thiết thực.

Honda Việt Nam ủng hộ đồng bào miền trung hơn nửa tỷ đồng và máy phát điện ảnh 1
, Ông Kiwamu Kayano – Phó TGĐ Công ty Honda Việt Nam (thứ 2 từ phải qua) trao tặng biển tượng trưng cho đại diện đơn vị nhận từ thiện

Từ ngày 5 đến 15 tháng 12 năm 2017, đại diện Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên cũng như trao tặng những phần quà hỗ trợ cho người dân cũng như chính quyền địa phương các tỉnh Nam Trung Bộ bao gồm Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Quảng Trị, Đăk Lăk và Lâm Đồng.

Trong đợt trao tặng này, ngoài việc hỗ trợ mỗi gia đình có người tử vong hoặc mất tích số tiền mặt 2 triệu đồng/ 1 người; gia đình có người bị thương nhận 1,5 triệu đồng với tổng số tiền hỗ trợ lên tới gần 600 triệu đồng Honda Việt Nam còn trao 23 máy phát điện cho các bệnh viện tuyến huyện nhằm đảm bảo công tác y tế thường xuyên, giảm thiểu tối đa rủi ro thiệt hại về người, đặc biệt là trong và sau thời điểm thiên tai.

Honda Việt Nam ủng hộ đồng bào miền trung hơn nửa tỷ đồng và máy phát điện ảnh 2

Ông Kiwamu Kayano – Phó Tổng GĐ Công ty HVN chia sẻ: “Công ty Honda Việt Nam luôn hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng. Qua gói cứu trợ này, Honda Việt Nam mong muốn được chia sẻ trước khó khăn, mất mát của người dân vùng lũ.... Hy vọng bà con sẽ sớm vượt qua mất mát để dần ổn định cuộc sống”.

Honda Việt Nam ủng hộ đồng bào miền trung hơn nửa tỷ đồng và máy phát điện ảnh 3

Đồng cảm với những đau thương, mất mát mà nhân dân các tỉnh gánh chịu hậu quả do thiên tai, trong nhiều năm qua, Honda Việt Nam vẫn luôn cho thấy sự xuất hiện kịp thời trong các chuyến thiện nguyện tới các địa bàn có thiên tai. Điều này một lần nữa thể hiện tinh thần, trách nhiệm của một doanh đối với xã hội, và cũng là cam kết của Honda về một sự phát triển lâu dài tại Việt Nam.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục