Honda Việt Nam tổ chức thi tài lái xe lý thuyết cho sinh viên

Chia sẻ
Cuộc thi diễn ra giữa 4 đội sinh viên, bằng hình thức thi sân khấu hóa tuyên truyền kiến thức và kỹ năng lái xe khi tham gia giao thông.

Honda Việt Nam tổ chức thi tài lái xe lý thuyết cho sinh viên ảnh 1

Ngày 10/6/2017, Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia cùng Bộ Giáo dục đào tạo, công ty Honda Việt Nam đã tổ chức thành công Vòng chung kết Hội thi “Sinh viên lái xe ôtô an toàn năm 2017” tại Hà Nội. Hội thi nằm trong khuôn khổ chương trình đào tạo kiến thức, kỹ năng lái xe ôtô an toàn cho sinh viên một số trường đại học năm 2017. Mục tiêu là nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, nâng cao kiến thức và kĩ năng điều khiển ôtô an toàn trong sinh viên. Đây cũng đồng thời là chương trình đào tạo kiến thức, kỹ năng lái xe ôtô an toàn có quy mô đầu tiên mà Honda Việt Nam tiên phong tổ chức cho các bạn sinh viên tại Việt Nam.

Honda Việt Nam tổ chức thi tài lái xe lý thuyết cho sinh viên ảnh 2

Với 4 đội thi được lựa chọn, vòng chung kết được tổ chức dưới hình thức thi sân khấu hóa tuyên truyền pháp luật trật tự an toàn giao thông, kiến thức, kĩ năng lái xe an toàn và các tính năng lái xe an toàn của xe ôtô, bao gồm 4 phần thi lần lượt là: "Đoán ý đồng đội", "Nhanh tay nhanh trí", "Bứt phá thành công", "Nắm lấy vinh quang”.

Honda Việt Nam tổ chức thi tài lái xe lý thuyết cho sinh viên ảnh 3

Sau khi đánh giá kết quả của từng đội dựa trên thời gian hoàn thành và chất lượng bài thi, Ban tổ chức đã đưa ra kết quả chung cuộc:

Giải Nhất: Đội thi đại diện cho Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên nhận được 5 chuyến du lịch Nhật Bản dành cho 5 thành viên của đội và một chuyến dành cho Ban Giám hiệu đi cùng với trị giá 50 triệu đồng/chuyến.

Giải Nhì: Đội thi đại diện cho Đại học Kĩ thuật Công nghiệp Thái Nguyên nhận được 5 xe máy Honda Wave RSX 110cc dành cho 5 thành viên của đội với trị giá hơn 19 triệu đồng/xe.

Giải Ba: 2 Đội thi đại diện cho Khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên và Đại học Y Dược Thái Nguyên. Mỗi đội nhận được 5 chiếc Ipad dành cho 5 thành viên của đội với trị giá 10 triệu đồng/chiếc.

Ngoài ra, 20 thành viên của 04 đội xuất sắc vào vòng chung kết còn nhận được 20 suất học bổng “Học và thi lấy GPLX Ôtô” do Công ty Honda Việt Nam tổ chức với trị giá 10 triệu đồng/suất.

L.A

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục