Honda Việt Nam thêm tiện ích cho Civic, giá không đổi

Chia sẻ

Công ty Honda Việt Nam công bố hôm qua về việc trang bị thêm tiện ích camera lùi tiêu chuẩn cho dòng xe Civic với cả ba phiên bản đang bán hiện tại, trong khi giá bán vẫn được duy trì không thay đổi.

Honda Việt Nam thêm tiện ích cho Civic, giá không đổi ảnh 1
Hệ thống camera lùi được tích hợp hiển thị trên màn hình i-MID, biến khoang lái của Honda Civic mới trở nên tiện nghi hơn hẳn. Tiện ích mới này được trang bị trên cả 3 phiên bản hiện tại của Honda Civic sẽ đem đến sự tiện dụng và hỗ trợ tích cực cho chủ sở hữu khi điều khiển xe trong các tình huống lùi và dừng/ đỗ xe. Phiên bản mới sẽ chính thức được cung cấp tại Việt Nam qua hệ thống đại lý ô tô Honda trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 09/12/2013. Honda Việt Nam áp dụng chính sách giá bán không đổi nhằm tri ân khách hàng, cụ thể giá bán lẻ đề xuất được giữ nguyên với tất cả các phiên bản: 725.000.000 VNĐ cho phiên bản 1.8MT; 780.000.000 VNĐ cho phiên bản 1.8AT và 860.000.000 VNĐ cho phiên bản 2.0AT (đã bao gồm VAT).
Honda Việt Nam thêm tiện ích cho Civic, giá không đổi ảnh 2
Tại thị trường Việt nam, kể từ khi ra mắt thế hệ thứ 9 vào tháng 8/2012, đã có hơn 1.000 chiếc Honda Civic được bán ra, nâng tổng số xe Honda Civic bán ra kể từ ngày đầu tiên được đưa ra thị trường là gần 21.000 xe – khẳng định vị trí là một trong những mẫu xe sedan được yêu thích và tin dùng tại thị trường Việt Nam.
Honda Việt Nam thêm tiện ích cho Civic, giá không đổi ảnh 3
Honda Việt Nam thêm tiện ích cho Civic, giá không đổi ảnh 4
Honda Việt Nam thêm tiện ích cho Civic, giá không đổi ảnh 5

Hà Giang

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục