Honda Việt Nam tham gia làm phim về giới trẻ

Chia sẻ

Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” năm thứ 11 mang tên “Sức mạnh của những ước mơ” với 52 tập phim sẽ tập trung về đề tài khởi nghiệp của các bạn trẻ.

Honda Việt Nam tham gia làm phim về giới trẻ ảnh 1

Hình ảnh Trailer của chương trình

Chương trình sẽ được phát sóng vào 20:05 thứ Hai hàng tuần trên VTV1 và phát lại vào 16:50 thứ Năm hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 1/12/2014.

Năm nay, Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” sẽ đồng hành với các bạn trẻ ở những bước khởi nghiệp ban đầu. Bộ phim sẽ tập trung khai thác các câu chuyện của những người trẻ ở bước đầu lập nghiệp với hoài bão, ước mơ, những khó khăn, các bài học kinh nghiệm thiết thực. Cùng với đó, các tình huống giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn được lồng ghép một cách khéo léo sẽ từng bước xây dựng ý thức và kĩ năng tham gia giao thông an toàn tốt cho các nhân vật cũng như khán giả xem truyền hình cả nước.

Honda Việt Nam tham gia làm phim về giới trẻ ảnh 2Dàn diễn viên mới trong Tôi yêu Việt Nam mùa thứ 11

Ngoài ra, Chương trình Tôi yêu Việt Nam cũng đã thiết lập hộp thư điện tử tại địa chỉ toiyeuvietnam@honda.com.vn để tiếp nhận các câu hỏi, đóng góp, ý kiến, chia sẻ của khán giả về việc sử dụng xe và các tình huống giao thông không an toàn, các hành động đẹp của người dân khi tham gia giao thông từ khán giả truyền hình.

Với nội dung mới hấp dẫn, dàn diễn viên trẻ trung và năng động, các bài học an toàn giao thông thiết thực, chương trình “Tôi yêu Việt Nam” chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả truyền hình trên cả nước.

Bên cạnh thành công của chương trình Tôi Yêu Việt Nam, Honda Việt Nam cũng đã và đang chung tay xây dựng một xã hội giao thông an toàn với một loạt các chương trình được triển khai như: Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học và giáo viên, Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh phổ thông, Chương trình đào tạo LXAT dành cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên và cùng với đó là rất nhiều chương trình đào tạo được các HEAD tổ chức trên cả nước.Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục