Honda Việt Nam tặng quà “chất” cho khách mua Winner

Chia sẻ
 
Chiếc xe côn tay dòng underbone của Honda là Winner đang có dấu hiệu hạ nhiệt gần đây vừa được liên doanh Nhật Bản tăng thêm kích thích bằng cách tặng mũ bảo hiểm thể thao đi kèm.
Honda Việt Nam tặng quà “chất” cho khách mua Winner - ảnh 1
 Honda Winner có giá niêm yết 45,5 triệu đồng

Ra mắt thị trường Việt Nam hồi tháng 5/2016, đối thủ của Yamaha Exciter là Honda Winner đã trở thành tâm điểm trong 2 tháng đầu sau khi xuất hiện, ngoài những bình phẩm sôi nổi trên các diễn đàn là đợt “nâng giá” của nhiều đại ký so với giá niêm yết từ vài triệu đến cả chục triệu đồng. Tuy nhiên, trong tháng “Ngâu”, sức hút của mẫu xe này giảm rõ rệt, nhiều đại lý bất ngờ hạ giá từ 1 đến 2 triệu so với niêm yết.

Đến hẹn lại lên, mùa khuyến mại trước thềm năm học mới tiếp tục được Honda Việt Nam tận dụng để tri ân và kích cầu các sản phẩm xe máy của mình. Không ngoại lệ, Honda Winner cũng có tên rất kịp thời trong đợt khuyến mại này.

Honda Việt Nam tặng quà “chất” cho khách mua Winner - ảnh 2
 Quà tặng đặc biệt cho 2 mẫu xe của Honda trong dịp khuyến mại trước thềm năm học mới

Cụ thể, chương trình ưu đãi với tên gọi “Mua Honda ngay, quà đỉnh liền tay” từ ngày 25/08/2016 đến hết ngày 31/10/2016 dành cho tất cả các mẫu xe máy của Honda Việt Nam. Quà tặng ngay dành cho sinh viên mua xe là 1 ba lô thời trang.

Riêng hai mẫu xe là Air Blade 125 và Winner 150 có quà tặng riêng. Khách mua xe tại các HEAD sẽ nhận được lần lượt là 01 phiếu quà tặng có trị giá 1 triệu đồng (cho xe Air Blade 125) và 1 mũ bảo hiểm Winner sành điệu (cho xe Winner 150). Phiếu Quà Tặng áp dụng ngay tại lần mua xe đó, không được cộng dồn, không quy đổi thành tiền mặt hay những mục đích sử dụng khác (dùng mua Phụ tùng hoặc làm dịch vụ tại HEAD...).

Honda Việt Nam tặng quà “chất” cho khách mua Winner - ảnh 3

Mũ bảo hiểm tặng kèm cho Winner là loại mũ bao hàm với màu tem thể thao, phù hợp cho người lái sử dụng khi chạy đường trường hoặc ở nơi có gió to. Đây cũng là trang bị khá hợp gu với mục đích thể thao mà Honda Việt Nam hướng đến cho chiếc côn tay Winner.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục